Người dùng lưu ý, Netflix sẽ thanh lọc tài khoản không sử dụng

Đăng bởi: Kiếng Cận   -   Thứ bảy, 23/05/2020, 05:05 AM

Những tài khoản không sử dụng nền tảng của Netflix trong một năm qua sẽ phải tham gia trả lời các câu hỏi nếu không muốn bị hủy tài khoản.

Mới đây, Netflix cho biết sẽ tiến hành một đợt thanh lọc tài khoản người dùng, nhất là các tài khoản không hoạt động. Cụ thể, Netflix sẽ yêu cầu người dùng tham gia trả lời câu hỏi xác nhận tài khoản hoạt động nếu muốn giữ đăng ký của mình.

 

 

Trong thông báo của Netflix nhấn mạnh: "Chúng tôi yêu cầu tất cả những khách hàng đã không xem bất cứ nội dung gì trên Netflix trong một năm kể từ khi họ tham gia xác nhận rằng họ muốn giữ tư cách thành viên của họ. Và chúng tôi sẽ làm điều tương tự cho bất cứ ai ngừng theo dõi hơn hai năm nay".

Nếu quá thời gian quy định, người dùng không trả lời thì Netflix sẽ hủy các tài khoản đó. Thông báo này của Netflix được đánh giá là bất thường khi mà Netflix vẫn tiến hành thu phí đăng ký hàng năm của người dùng dù tài khoản đó không hoạt động.

Các thống kê cho thấy trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19, hãng dịch vụ xem film trực tuyến này có sự tăng trưởng về số lượng người đăng ký. Cụ thể, Netflix cho biết họ đã có 183 triệu người đăng ký thuê bao vào cuối quý đầu tiên của năm 2020.

video xem nhiều