Người dùng "không vui" với điều khoản mới của Facebook

Đăng bởi: Quỳnh An   -   Thứ năm, 03/09/2020, 04:55 AM

Facebook vừa thông báo một số thay đổi về điều khoản sử dụng, sẽ được áp dụng từ ngày 1/10 tới đây. Trong đó bao gồm "quyền xóa bỏ các nội dung mà mạng xã hội này cho là cần thiết".

"Chúng tôi có thể xóa hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung, dịch vụ hoặc thông tin của bạn nếu chúng tôi xác định rằng điều đó là cần thiết để tránh hoặc giảm thiểu các rắc rối liên quan đến pháp lý hoặc các quy định ảnh hưởng đến Facebook." mạng xã hội Facebook nêu rõ.

 

 

Quy định mới này của Facebook bao gồm các thỏa thuận về những cá nhân có thể và không thể sử dụng Facebook, cũng như những điều người dùng được phép và không được phép thực hiện trên nền tảng.

Thông báo này của Facebook ngay lập tức nhận nhiều phản ứng chỉ trích từ người dùng trên Twitter. "Đây là cách Facebook tự cho phép mình kiểm duyệt thông tin", nhà hoạt động xã hội Ananya Ramani nhận xét.

Tuy nhiên, một số người dùng khác lại cho rằng thay đổi này của Facebook sẽ giúp loại bỏ tốt hơn những thông tin sai lệch. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những thay đổi này? Liệu có mang lại lợi ích cho người dùng?

video xem nhiều