Người dùng Facebook lo lắng vì bỗng dưng bị khóa tài khoản

Đăng bởi: Lin   -   Thứ năm, 13/02/2020, 16:06 PM

Lạ quá nhỉ, lẽ nào Facebook lại "khóa nhầm" tài khoản của người dùng?

Hôm nay, một sự cố vừa xảy ra với một số người dùng Facebook tại Việt Nam. Cụ thể, tài khoản Facebook của người dùng bổng dưng bị khóa hoặc tự động thoát ra và không thể đăng nhập lại.

Đơn cử như trường hợp của chị Trần Phương (Hà Nội). Chị Phương cho biết, sáng nay, khi mở tài khoản Facebook, chị bất ngờ khi nhận được thông báo tài khoản không tồn tại. 

 

 

Chị Phương chia sẻ, Facebook nói, email mà chị Phương dùng để đăng nhập "không liên kết với bất kỳ tài khoản Facebook nào", trong khi đây vốn là email mà chị đã sử dụng để đăng nhập Facebook ngay từ ngày đầu dùng mạng xã hội này.

Sau đó, chị đã thử sử dụng tình năng "Giúp tìm tài khoản" của Facebook, nhưng cũng không có tác dụng. Chị Phương cũng nói thêm rằng, sự cố với tài khoản của mình chỉ xảy ra trên máy tính, còn trên ứng dụng smartphone, mọi thứ vẫn có thể sử dụng bình thường. Vì vậy, chị dùng ứng dụng Facebook trên điện thoại để thay đổi thông tin và đã có thể vào được tài khoản cũ. 

Lạ quá nhỉ, lẽ nào Facebook lại "khóa nhầm" tài khoản của người dùng? Không biết điều này có tiếp tục xảy ra nữa không. Hay là tài khoản Facebook của chị Phương đang bị tấn công?

video xem nhiều