Người dùng được miễn cước truy cập kèm thêm 5GB data miễn phí khi cài Bluezone

Đăng bởi: Minh Khang   -   Thứ năm, 13/08/2020, 06:13 AM

Viettel, Mobifone, VinaPhone và Vietnamobile cho biết sẽ tặng 5GB data và miễn 100% cước data cho tất cả thuê bao khi truy cập ứng dụng Bluezone.

Theo đó, để khuyến khích cộng đồng cài đặt ứng dụng Bluezone trên diện rộng, góp sức cùng cơ quan chức năng kiểm soát và đẩy lùi Covid-19, các nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone và Vietnamobile cho biết sẽ tặng 5GB data và miễn 100% cước data cho tất cả thuê bao khi truy cập ứng dụng này.

 

 

Khi đặt Bluezone lần đầu kể từ ngày 11/8, người dùng sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn của tổng đài để nhận gói 5GB miễn phí.

Cụ thể, cú pháp tin nhắn với mạng MobiFone là BLZ5 gửi 999, Viettel là BZ gửi 191, Vinaphone là BLZ gửi 888. Đồng thời, gói data còn bao gồm dịch vụ miễn cước data cho thuê bao khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone. Thời gian sử dụng được quy định cụ thể tùy theo từng nhà mạng.

Thời gian qua, Thủ tướng Chính phủ đã kêu gọi người dân cài ứng dụng Bluezone để cùng cơ quan chức năng kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19. Ứng dụng Bluezone được hoạt động trên nguyên tắc bảo mật, ẩn danh, chỉ lưu dữ liệu trên điện thoại của người dùng, không thu thập dữ liệu hay vị trí. Chỉ cơ quan y tế có thẩm quyền mới biết danh tính của những người nhiễm và nghi nhiễm Covid-19.

video xem nhiều