Người đàn ông nhập viện khẩn cấp vì sức khoẻ suy yếu do bán thận mua iPhone

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ sáu, 11/01/2019, 08:31 AM

Sau 8 năm bán thận từ khi 17 tuổi, người đàn ông đang ở độ tuổi sung sức nhất đã nhập viện do sức khoẻ suy yếu, không thể tiếp tục lao động như người bình thường.

Theo The Sun, một người đàn ông 25 tuổi đã phải nằm trên giường bệnh do sức khoẻ suy yếu. Cụ thể, người này đã rao bán thận trên thị trường chợ đen để mua được iPhone.

Người đàn ông tên Wang đã bán một quả thận với giá 77 triệu đồng ở tuổi 17 để mua được iPhone đời mới nhất. Sau 8 năm, sức khoẻ của Wang dần trở nên yếu và giờ anh không thể lao động như người bình thường.

Truyền thông địa phương cho biết, do gia đình quá nghèo nhưng Wang lại thích công nghệ, nên anh đã quyết định bán thận trên một trang mạng trực tuyến.

Người đàn ông 25 tuổi nằm trên giường bệnh sau khi bán thận mua iPhone (Ảnh The Sun)

Người đàn ông 25 tuổi nằm trên giường bệnh sau khi bán thận mua iPhone (Ảnh The Sun)

Chia sẻ trên CNTV, anh Wang cho biết: "Lúc đó tôi muốn mua một chiếc iPad nhưng tôi không có tiền. Sau khi lên mạng, có một người nói sẽ móc nối giúp tôi bán thận và trả tôi 77 triệu đồng. Tôi đã từ nhà đến tỉnh An Huy để thực hiện việc bán thận. Cha mẹ tôi hoàn toàn không biết điều này."

Có tiền sau khi bán thận Wang đã mua iPhone 4 và iPad để thoả mãn sở thích đồ công nghệ. Sự việc được cha mẹ của Wang phát hiện và họ đã trình báo công an. Năm 2012, nhóm người buôn bán thận đã bị bắt.

video xem nhiều