Người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy bị xử phạt 200.000 đồng

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ hai, 18/03/2019, 18:51 PM

Người đàn ông tên Đ.M.H. bị lập biên bản xử phạt với số tiền 200.000 đồng về hành vi "Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”.

Ngày 18/3, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, liên quan đến vụ việc nữ sinh bị người đàn ông cưỡng hôn trong chung cư cao cấp, đơn vị đã lập biên bản phạt hành chính đối với Đ.M.H (SN 1982, quê Hải Phòng) về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”, quy định điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng). Theo đó, Đ.M.H. bị lập biên bản xử phạt với số tiền 200.000 đồng.

Ngoài ra, cơ quan công an đã lập biên bản ngăn chặn yêu cầu H. cam kết sẽ không tái phạm, có hành vi tương tự. 

Đoạn clip ghi lại hình ảnh H. cưỡng hôn nữ sinh V. trong thang máy

Đoạn clip ghi lại hình ảnh H. cưỡng hôn nữ sinh V. trong thang máy

Như đã thông tin, tối 4/3 chị chị P.H.V. (20 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường Đại học ở Hà Nội) bị đối tượng nam giới cưỡng hôn khi đang trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Sau khi xảy ra sự việc, chị V. đã trình báo với ban quản lý toà nhà và Công an phường Nhân Chính.

Đ.M.H tại cơ quan công an 

Đ.M.H tại cơ quan công an 

Ngay trong ngày 4/3, Công an phường đã xác định được danh tính người đàn ông có hành vi cưỡng hôn trong thang máy. Thông tin từ phía lực lượng chức năng cho biết thêm, người đàn ông trên nói đến nhà người thân ở chung cư Golden Palm chơi chứ không phải cư dân trong toà nhà.

Ngày 8/3, đối tượng Đ.M.H. đến Công an quận Thanh Xuân trình diện và thừa nhận hành vi của mình, mong muốn gặp trực tiếp người bị hại để xin lỗi. 

Tối 13/3, các bên có buổi làm việc tại cơ quan điều tra và thống nhất xin lỗi vào tối ngày 15/3 tại toà nhà nơi xảy ra sự việc, tuy nhiên buổi công khai xin lỗi đã không diễn ra như dự kiến. 

video xem nhiều