Người chồng tuyệt tình: Vợ nằm viện điều trị ung thư, vẫn nhất quyết đòi ly hôn

Đăng bởi: Hoàng Việt   -   Chủ nhật, 02/12/2018, 16:11 PM

Câu chuyện về ông chồng tệ bạc nhất năm kể trên đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Cách đây ít giờ, trên group Hóng đã bóc phốt nam thanh niên tuyệt tình. Anh ta có nhân tình rồi bỏ rơi chính vợ mình khi cô đang bị ung thư máu nằm điều trị tại viện.

Được biết, hai người vừa cưới được 1 năm thì chị vợ không may bị ung thư máu. Hiện chị đang phải xạ trị truyền hoá chất tại bệnh viện để chống chọi lại căn bệnh quái ác. Anh chồng này đã không chăm sóc lại còn nhẫn tâm ở nhà tự chuyển hộ khẩu vợ về lại nhà mẹ đẻ.

Ảnh cưới của 2 vợ chồng

Ảnh cưới của 2 vợ chồng

Khốn nạn hơn là anh ta đã có bồ bên ngoài, nhất quyết đòi ly hôn ngay lập tức, mặc kệ bệnh tật sống chết của người từng đầu ấp tay gối với anh ta. Đây thật sự là một cách đối xử thật sự không phải là con người nữa.

Thậm 1 số người cho biết, không những anh chồng mà cả gia đình chồng chị này tất cả đều tệ bạc và cạn tình.

Chị vợ đang nằm viện điều trị ung thư máu

Chị vợ đang nằm viện điều trị ung thư máu

Chỉ sau ít phút đăng tải, câu chuyện về người chồng ác hơn cầm thú trên đã hút 3,4k like, 1,2k bình luận và gần 700 lượt chia sẻ. Dân mạng bức xúc chửi anh chồng trên quá thất đức.

Hải Yến: “Gieo nhân thì sẽ được quả. Ngày hôm nay anh cạn tình cạn nghĩa như thế, thì chắc chắn về sau khi sắp chết sẽ chẳng bằng con vật mà nhận lại cay đắng hơn chị kia nhiều! Ăn ở thất đức quá. Ngày xưa ba mẹ anh không dạy cách yêu thương một người là như thế nào à. Loại cặn bã”.

Hương Le: “Mạnh mẽ lên em, mọi thứ sẽ qua thôi người như vậy em không phải suy nghĩ đâu vì gia đình bố mẹ chiến đấu với bệnh tật, thương em”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Doanh Nguyenthi Kim: “Cố gắng vượt qua bệnh tật em nhé. Hãy vì gia đình và vì bản thân mình đừng suy nghĩ nhiều. Duyên phận là ông trời sắp đặt cho mình rồi. Đời là vô thường. Hãy gạt qua những niềm đau. Cố gắng sống thật tốt cho những ngày còn lại. Cầu xin mẹ ra tay cứu em thoát bệnh để em được sống bình an an lạc bên gia đình”.

Bà Đầm Xòe: “Mạnh mẽ lên cô gái, rồi mọi thứ sẽ qua. Đến tận cùng cũng chỉ là cát bụi phù du, đừng cố chấp làm gì!”.

Hiện, câu chuyện trên vẫn đang thu hút dân mạng theo cấp số nhân.

video xem nhiều