Ngoài hoa, Festival hoa Đà Lạt 2019 còn có trà và tơ lụa nữa đó mọi người ơi

Đăng bởi: Quỷ Đỏ   -   Thứ bảy, 10/08/2019, 10:22 AM

Không chỉ có hoa, mà còn có trà và tơ lụa để tham quan, mua sắm trong Festival hoa Đà Lạt năm nay nữa, nên mọi người cứ chuẩn bị tinh thần 'rút hầu bao' thôi.

Ai yêu mến Đà Lạt mà không tham dự lễ hội hoa được tổ chức từ ngày 20 - 24/12/2019 thì sẽ cảm thấy nuối tiếc lắm đó. Vì tôi thấy trên báo đưa tin, năm nay ngoài các loại hoa, còn có trà và tơ lụa nữa.

Thấy nói, năm nay hoa được sắp xếp theo chủ đề từng ngày bên bờ hồ Xuân Hương. Đầu tiên là không gian hoa “cánh hồng duyên dáng, kiêu sa”, tiếp đến là lily thanh lịch, cát tường hòa nhã, cúc mến khách, tinh tế hoa lan và Đà Lạt muôn sắc hoa.

Còn có Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc, cùng các sự kiện khác như triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; hội chợ thương mại quốc gia Festival hoa Đà Lạt. Chương trình tôn vinh di sản kiến trúc Đà Lạt; hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Lâm Đồng; chương trình “lung linh đêm hội B’Lao”, trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc…

 Chuẩn bị hành trang cho Festival hoa Đà Lạt 2019 từ bây giờ thôi, vì vừa có hoa, có trà lại có tơ lụa nữa đó. Ảnh: Internet.

 Chuẩn bị hành trang cho Festival hoa Đà Lạt 2019 từ bây giờ thôi, vì vừa có hoa, có trà lại có tơ lụa nữa đó. Ảnh: Internet.

Festival hoa Đà Lạt năm nay có nhiều hoạt động, cùng các mặt hàng để khách tham quan mua sắm nên mọi người tranh thủ sắp xếp thời gian để vừa đi du lịch, mua sắm cho mình những chậu hoa hay vải được làm từ tơ tằm đi nhé.

Tôi nghĩ giá cả cũng không quá đắt đỏ đâu, như năm ngoái bạn tôi có đi thì chậu hoa cũng có giá chỉ từ 15.000 đồng/chậu, mà hoa thì đủ loại để mua rồi. Còn ai có nhu cầu mua trà hay vải về may đồ thì Festival hoa Đà Lạt năm nay có luôn đó.

video xem nhiều