Ngoài Galaxy S21, nhiều smartphone khác của Samsung cũng không có củ sạc

Đăng bởi: Minh Minh   -   Thứ hai, 18/01/2021, 10:41 AM

Trong buổi giới thiệu smartphone Galaxy S21, Samsung mang tới bất ngờ cho khách hàng khi không trang bị củ sạc và tai nghe đi kèm.

Cũng như đối thủ Apple thì Samsung đã loại bỏ củ sạc và tai nghe ra khỏi hộp thiết bị của Galaxy S21. Sản phẩm này chỉ bao gồm dây sạc USB-C, que chọc sim, đồng thời hộp máy cũng mỏng hơn nhiều so với thế hệ trước.

Điều đó đồng nghĩa với việc người tiêu dùng phải chi thêm tiền để mua củ sạc và tai nghe cho Galaxy S21. Đây là một điều đã xảy ra với những người mua các sản phẩm iPhone 12 của Apple.

 

 

Tuy nhiên, đó chưa phải là thay đổi cuối cùng khi mà mới đây, lãnh đạo bộ phận Trải nghiệm khách hàng của Samsung Electronics khẳng định sẽ cắt bộ sạc và tai nghe đi theo điện thoại Galaxy. Có điều người đại diện này chưa xác định đó là trên dòng Galaxy nào.

Lý giải về việc này, đại diện Samsung cho biết việc bỏ sạc và tai nghe theo máy nhằm giải quyết các vấn đề tiêu dùng bền vững, đồng thời giúp "giảm áp lực cho người dùng" khi phải nhận các phụ kiện mà họ không dùng tới. 

Theo thông tin thì sau Apple và Samsung thì Xiaomi cũng sẽ đi theo trào lưu giảm sạc và tai nghe theo hộp. Tuy nhiên, hãng điện thoại Trung Quốc cho người dùng chọn bản không sạc hoặc có sạc với giá như nhau.

video xem nhiều