Ngỡ ngàng với hình ảnh "nóng bỏng" của Lý Nhã Kỳ

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ sáu, 14/09/2018, 18:13 PM

Công chúa Lý Nhã Kỳ xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng, thiêu đốt mọi ánh mắt của người đối diện tại sự kiện

Mới đây, công chúa Lý Nhã Kỳ vừa gây sốc cho người hâm mộ khi xuất hiện tại tiệc mừng của phim Non Fiction với hình ảnh nóng bỏng như thiêu rụi từng ánh mắt nhìn của người đối diện.

Được biết, chiếc váy xuyên thấu ánh kim mà người đẹp Lý Nhã Kỳ diện là thiết kế mới nhất của NTK Đỗ Long dành riêng cho cô được phối hợp một cách hài hòa với trang sức kim cương của Paolo Piovan.

 

 

Trước đó, Lý Nhã Kỳ luôn gắn liền với hình ảnh quý cô, lúc lộng lẫy như một nàng bá tước quyền lực, lúc lại cổ điển mang hơi hướng vương giả. Phong cách của Lý Nhã Kỳ luôn luôn thay đổi khiến người hâm mộ phải ngất ngây mỗi khi "nàng Kỳ "xuất hiện trước công chúng.

 

 

Bộ phim Non Fiction mặc dù không giành được giải thưởng cao nhất như mong đợi nhưng việc vượt hàng ngàn tác phẩm điện ảnh để có mặt trong danh sách cuối cùng tranh giải Sư tử vàng của Non Fiction đã cho thấy sự mát tay của Lý Nhã Kỳ trong việc lựa chọn đầu tư phim có chất lượng cao. 

 

 

Tính đến thời điểm này, có thể khẳng định Lý Nhã Kỳ cũng thuộc là sao Việt hiếm hoi thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế. Cô được khán giả và các hãng thông tấn quốc tế săn đón như một đại diện châu Á hiếm hoi tấn công vào làng điện ảnh phương Tây.

Trong thời gian sắp tới đây, cô Kỳ sẽ trở lại điện ảnh sau 3 năm vắng bóng với tác phẩm "Thiên Đường" hợp tác cùng tài tử Han Jae Suk. Hãy cùng chờ đợi người đẹp họ Lý sẽ mang đến bất ngờ gì trong lần hợp tác này nhé.

video xem nhiều