Ngô Kiến Huy nói gì về tin đồn chấm dứt mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh?

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ tư, 10/10/2018, 12:02 PM

Trong quãng thời gian qua, tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho mối tình đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Vừa qua, ca sĩ Đại Nhân đã chia sẻ hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh kèm theo dòng chú thích: "Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Ngay lập tức, dòng chia sẻ này đã thu hút nhiều sự chú ý và làm dấy lên nghi vấn cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã "đường ai nấy đi", khiến cho nhiều fan hâm mộ của cặp đôi không khỏi hoang mang.

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh

Giữa tâm bão, mới đây ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa có những chia sẻ chính thức về tin đồn trên, anh nói: "Thật sự Huy rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm với tất cả mọi người, chỉ đơn giản là hiện tại Huy đang ổn, hy vọng mọi người sẽ quan tâm đến Huy thông qua các dự án mà Huy đang làm". Tuy nhiên, chính vì câu trả lời khá lấp lửng của anh càng khiến dư luận thêm nghi ngờ.

Trong quãng thời gian gần 10 năm bên nhau, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này vướng phải nghi vấn đường ai nấy đi. Tuy nhiên khoảng hơn 1 năm trở lại đây, tin đồn này thực sự đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Giống như cách những nghệ sĩ kín tiếng khác đối mặt với ồn ào, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều giữ thái độ im lặng.

video xem nhiều