Nghịch lý: Phải dùng nước sinh hoạt “bẩn” nhưng bị thu phí với giá tiền nước sạch!

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ tư, 09/10/2019, 10:27 AM

Cứ tình trạng thế này thì làm sao người tiêu dùng không phản ứng cho được.

Có ai dùng nước mà khổ như cư dân chung cư Hiệp Thành City - The Parkland (hiện tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM, do Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 12 (CTC12) làm chủ đầu tư)?

Chắc không đâu nhỉ, hàng trăm hộ dân ở khu chung cư này thường xuyên thiếu nước, nước nhiễm bẩn, nhiều cư dân có triệu chứng ngứa, mẫn đỏ, lở loét,.. ngày càng nhiều. 

 

 

Nhiều cư dân sinh sống tại đây cho biết là lâu nay tình trạng mất nước, thiếu nước thường xuyên xảy ra ở chung cư, thậm chí nước bị vẩn đục, vàng đặc, phải mở vòi 30 phút mới có nước trong để dùng.

Chẳng biết lý do vì sao, rất nhiều người đi đến bệnh viện để chữa bệnh. Rồi cuối cùng họ đã phát hiện ra là Ban Quản lý (BQL) bơm nước giếng khoan lên bồn chứa nước sinh hoạt chính của cư dân. Sự việc này làm cho người dân nơi đây vô cùng bức xúc, bởi họ phải sử dụng nước sinh hoạt “bẩn” nhưng lại bị thu phí với giá tiền nước sạch.

Liệu rằng sau gần 1 năm về sống tại đây, cư dân có được dùng nước máy lần nào không hay lâu nay vẫn sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt. Bất công không chứ, tiền nước sạch thì thu không thiếu một xu, nhưng lại bị dùng nước bẩn, còn tốn thêm tiền đi bệnh viện nữa như thế này thì phải làm sao?

video xem nhiều