Nghỉ lễ, nhiều người dân ở TP HCM đi săn đồ giá rẻ tại siêu thị

Đăng bởi: Biên Thùy   -   Thứ sáu, 01/05/2020, 10:34 AM

Nhiều người Sài Gòn chọn siêu thị, trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm hàng giảm giá trong bối cảnh nhiều điểm du lịch, vui chơi chưa mở cửa trở lại do diễn biến của dịch Covid-19.

 

 

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, tuy nhiên nhiều người dân tại TP.HCM ít tìm đến các điểm du lịch, vui chơi trong thành phố vì nhiều điểm vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại do dịch COVID-19. Thay vào đó, họ tìm đến các siêu thị, trung tâm thương mại để săn đồ giá rẻ vì các chương trình khuyến mãi khủng. 

Dip lễ này, hàng loạt chương trình giảm giá thời trang "bung" khuyến mãi, người dân nhộn nhịp mua sắm. Hầu hết các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng ăn uống... tại TP.HCM đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá dịp lễ 30/4 - 1/5.

Ngoài hàng thực phẩm, thì các loại hàng hóa khác như quần áo, dụng cụ nhà bếp gồm bếp hồng ngoại, bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, các loại nồi chảo inox, nồi thủy tinh... với mức từ 25%-50%.

 

 

Cùng với đó là các cửa hàng thức ăn cũng có khuyến mãi, chính vì vậy, khách hàng đổ vào siêu thị mua sắm thực phẩm để tổ chức "party tại gia" rất đông. Những trung tâm thương mại như Gagi Mall, Vincom, Aeon... đã mở lại, chủ yếu ở các quầy hàng ăn uống, cà phê, thời trang.

Chính vì thế, nhiều người vừa kết hợp vào siêu thị mua sắm, vừa có thời gian tham quan ở đây.

video xem nhiều