Nghệ sĩ Vân Dung xác nhận Chí Trung sẽ tham gia Táo quân 2019

Đăng bởi: Toe   -   Thứ sáu, 11/01/2019, 10:47 AM

“Ơn giời!” cuối cùng nghệ sĩ Chí Trung đã tham gia Táo quân 2019 rồi!

Hiện tại, dàn nghệ sĩ của Táo quân 2019 đang trong thời gian tập luyện để mang đến một chương trình hấp dẫn cho khán giả vào ngày cuối cùng của năm. Mặc dù khởi động muộn hơn so với những năm trước nhưng Táo quân 2019 vẫn khẳng định được sức “nóng” của mình. Việc nghệ sĩ Chí Trung vắng mặt trong những hình ảnh hậu trường khiến nhiều người tiếc nuối vì tin rằng “Táo Giao thông” sẽ không còn góp mặt trong chương trình này như lời anh tuyên bố năm trước.

 

 

Mới đây, trong buổi livestream trò chuyện cùng khán giả, Vân Dung xác nhận việc Chí Trung sẽ tham gia vào Táo quân 2019 và đang tiến hành tập luyện cũng ê-kip. Khi nhận được câu hỏi từ khán giả: “Chú Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 không ạ?”, Vân Dung liền trả lời: “Có! Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ ê-kip bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi. Thứ nhất là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ê-kip nên mọi người động viên. Cuối cùng, chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo quân”.

Nghệ sĩ Vân Dung

Nghệ sĩ Vân Dung

Theo Vân Dung, cả ê-kip thực hiện chương trình như một gia đình, thiếu một người sẽ giống như mất đi một phần cơ thể, làm việc khó ăn khớp với nhau. Nữ diễn viên hài còn tiết lộ thêm ngày 1/1 là buổi đầu tiên Chí Trung tập cho chương trình. Trước đó, từ 3/1 đến nay, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Công Lý đã tập rồi. Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chia sẻ rằng: “Thiếu anh Trung sao được?”.

Thông tin này đã giúp người hâm mộ yên tâm vì chương trình Táo Quân năm nay nghệ sĩ Chí Trung vẫn tham gia. 

video xem nhiều