Ngao 2 cùi Vân Đồn giá rẻ giật mình chỉ 65.000 đồng/kg trên mạng

Đăng bởi: Nhược Hàn   -   Thứ sáu, 28/02/2020, 15:38 PM

Là một tín đồ hải sản, mỗi khi đi chợ thấy bán ngao hai cồi có nguồn gốc từ Vân Đồn (Quảng Ninh) là tôi lại mua rinh về, chế biến thành nhiều món ăn như món ngao hấp sả, món ngao chua, lẩu ngao...Bởi thịt ngao này được đánh giá là ngon nhất trong họ ngao, hương vị ngon ngọt đậm đà.

Được biết, giá bán tại khu nuôi ngao hai cồi tại Vân Đồn đã từ 70.000 đến 100.000 đồng/kg. Khi đến các nhà hàng hải sản tại đây ăn thì giá ngao cũng lên tới 220.000 đồng/kg. 

Thế nhưng, tôi lại khá bất ngờ vì giá ngao cùi vốn không rẻ, nay trên chợ mạng nhiều tiểu thương đồng loạt treo biển bán ngao hai cùi với mức giá khiến nhiều người giật mình chỉ 65.000 đồng/kg. Kèm theo lời quảng cáo, size ngao to, béo khoảng 30 - 37 con/kg.

 

 

 

 

Đang tần ngần suy nghĩ vì chẳng biết ngao 2 cồi giá rẻ, chất lượng có đảm bảo không thì được 1 bà chị tên Thảo (Hà Đông, Hà Nội) hớn hở chia sẻ: Ngao này thịt khá ngon lại rất nhiều kẽm và vi chất nên mua về cho gia đình ăn để bổ sung dưỡng chất. Đặc biết, ăn ngao sẽ không lo tăng cân do đó chị đã đặt mua 1- 5kg ngao về đổi món cho gia đình ăn cuối tuần.

Thế nhưng nhìn qua 1 lượt giá cả được các shop bán online rao bán, tôi thấy ngao hai cùi Vân Đồn đang được các tiểu thương bán với những mức giá khác nhau, tùy thuộc vào size của ngao to hay nhỏ. Do đó, mọi người trước khi xuống tiền nhớ lựa chọn những địa chỉ tin cậy về uy tín chất lượng để tránh tình trạng mua hàng kém chất lượng, mất tiền oan nha.

video xem nhiều