Ngân Khánh "tình tứ" bên trai đẹp tại Tuyệt Tình Cốc

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 16:28 PM

Sự ăn ý của Ngân Khánh và Song Luân tạo nên một khung cảnh lãng mạn khiến khán giả phấn khích

Mới đây, một phân cảnh trong bộ phim Quý cô thừa kế vừa được tung ra từ nhà sản xuất. Để dàng nhìn thấy "mợ chảnh" Ngân Khánh diện chiếc váy trắng, cùng Song Luân ngồi trên bè trôi giữa hồ tạo nên một khung cảnh nên thơ huyễn hoặc tại hồ Tuyệt Tình Cốc.

 

 

Mặc dù, mới trở lại điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng nhưng Ngân Khánh vẫn giữ được cách diễn tự nhiên. Người đẹp thoải mái trò chuyện, cười đùa cùng Song Luân để tạo nên một khúc nhạc ngân tuyệt đẹp. Thậm chí, Song Luân còn ga lăng chỉ "mợ chảnh" cách chèo bè trong sự "ghen tỵ" của người hâm mộ.

Cả Ngân Khánh và Song Luân đều bất ngờ vì không nghĩ rằng mình có thể hoàn thành được những cảnh quay đó. Cô cho biết Tuyệt tình cốc hình thành từ một mỏ đá bị bỏ hoang nên địa hình di chuyển gặp nhiều khó khăn, rất dễ gây tai nạn.

 

 

Đặc biệt vào ngày quay cảnh lãng mạn của nhân vật chính thì trời lại mưa, đường đầy bùn đất, sỏi và cát rất trơn trượt, cả đoàn phim có lúc còn suýt bị lật xe nhưng may mắn là mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ. Khi xem lại hình ảnh, cô đã phải thốt lên và bày tỏ sự hài lòng vì những công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

video xem nhiều