Ngắm bộ ảnh "Diên Hi công lược" nhí đang làm chao đảo cộng đồng mạng

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ tư, 12/09/2018, 14:30 PM

Hai người mẫu nhí thực hiện bộ ảnh Diên Hi công lược tái hiện lại cảnh Phú Sát Phó Hằng chia tay Ngụy Anh Lạc trong Trường Lạc cung để ra trận nhận được "cơn bão like" vì quá đáng yêu.

Dù bộ phim đã ngừng phát sóng, song sức hút của Diên Hi công lược vẫn còn khá mạnh mẽ. Cũng giống như nhiều bộ phim trước đây như: Cung tỏa tâm ngọc, Hồng Lâu Mộng hay Võ Mỵ Nương truyền kỳ, sau khi phim vừa kết thúc, người hâm mộ ngay lập tức sẽ đua theo trào lưu hóa thân từng nhân vật trong phim mà mình yêu thích.

Cũng chính vì vậy, mới đây, người mẫu nhí Cao Hữu Nhật và bé Khánh Linh ở Hà Nội đã tái hiện lại cảnh Phú sát Phó Hằng chia tay Ngụy Anh Lạc trong Trường Lạc cung để ra trận. Với sự đầu tư kỳ công, tạo hình đẹp mắt cộng với những cử chỉ y chang nhân vật chính vừa mới ra "lò" đã nhanh chóng nhận được “cơn bão like” của đông đảo người hâm mộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phú sát Phó Hằng nhí trong bộ ảnh là Cao Hữu Nhật đoạt giải Á vương trong cuộc thi Hoàng tử và công chúa tổ chức ở Thái Lan 2017. Hữu Nhật sinh năm 2010 và là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí. Còn cô bé có gương mặt xinh xắn, đáng yêu trong vai Tiểu Ngụy Anh Lạc là Khánh Linh - Công chúa thời trang của "Prince-Princess International" lần thứ 17 được tổ chức tại Thái Lan hồi cuối tháng 7/2017.

Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh là Đỗ Xuân Bút, một trong những tài năng trẻ 9x thường xuyên có những tác phẩm ảnh tái hiện MV ca nhạc, phim ảnh phiên bản nhí gây bão mạng xã hội, mới đây nhất là bộ ảnh “Thư ký Kim” phiên bản nhí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Empty

Empty

video xem nhiều