Nếu muốn mua ô tô, người tiêu dùng không nên bỏ qua thời điểm này

Đăng bởi: Phan Khải   -   Thứ tư, 06/11/2019, 12:46 PM

Chỉ còn hơn hai tháng nữa là Tết, nên nếu người tiêu dùng muốn sắm ô tô mới để đi lại thì đây là thời điểm thích hợp.

Tại sao tôi nói như vậy? Đơn giản vì từ đầu tháng 10 đến bây giờ, hàng loạt mẫu ô tô từ sang cho đến bình dân đang đua nhau giảm giá từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Không chỉ vậy, nhiều thương hiệu còn tặng kèm nhiều option hấp dẫn nhằm kích thích người mua.

Điển hình như xe sang BMW520i giảm 230 triệu trong khi BMW320i giảm đến 264 triệu đồng. Nhưng đâu chỉ có BMW, dòng xe sang Mercedes cũng đang giảm giá mạnh. Với giá niêm yết giá 1,499 tỉ đồng, Merecdes-Benz C200 đến 200 triệu đồng để giá xe này về mức 1,3 tỷ đồng.

 

 

Một thương hiệu xe sang nữa cũng giảm mạnh là Audi khi sẵn sàng hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Q7 với số tiền tương ứng là 200 triệu và 300 triệu đồng.

Ngoài các thương hiệu xe sang, thì ở phân khúc bình dân cũng đang rất sôi động khi hàng loạt mẫu xe đua nhau giảm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Theo đó, Kia mạnh tay giảm giá cho các mẫu xe bán chạy nhất như Morning, Cerato, Sedona hay cả mẫu xe mới Kia Soluto với mức ưu đãi lên tới 60 triệu đồng.

Tương tự, toàn bộ các mẫu xe Mazda tại Việt Nam cũng được giảm giá. Mazda CX-5 bản cũ giảm tới 100 triệu đồng; New Mazda CX-5 và CX-8 giảm lần lượt 50 và 40 triệu đồng. Thậm chí các mẫu xe cỡ nhỏ Mazda2, Mazda3 giảm giá tới 70 triệu đồng.

Thế nên, nếu bạn muốn mua xe để cả gia đình vi vu vào dịp Tết thì đây là thời điểm thuận lợi nhất để có thể sắm chiếc xế hộp ưng ý với mức giá hợp lý nhất có thể.

video xem nhiều