Nếu bạn có ý định mua iPhone 12 giá rẻ, hãy cân nhắc trước khi quyết định

Đăng bởi: Phương Vy   -   Thứ ba, 13/04/2021, 14:09 PM

Khi mua iPhone 12 giá rẻ bất ngờ, nhất là hàng bán tràn lan trên các chợ online, chúng ta nên cẩn thận đọc thông tin vì dễ nhầm lẫn, mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,...

Mình vừa đọc được bài viết trên Infonet, trên trang Lazada, ernx… - một gian hàng nước ngoài, rao bán mẫu HHC i12 Pro Max 5G, sử dụng hình ảnh của iPhone 12 Pro Max để quảng cáo. Chiếc máy được quảng cáo có màn hình 6,7 inch, chạy Android 10, màn hình FullHD+, bán với giá 3,59 triệu đồng. Nhưng sản phẩm này bị đánh giá 3,5/5 sao, nhận nhiều bình luận tiêu cực từ người mua bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Một số người đã mua máy nói máy "giống đồ chơi". 

 

 

Cũng trên Lazada, một nhà bán nước ngoài khác có tên Dillon... rao mẫu máy IP12 mini 4G 6GB, cách viết khiến người mua dễ liên tưởng đến iPhone 12 Mini. Dù không dùng hình ảnh iPhone nhưng trong bài quảng cáo, hình nền iPhone được sử dụng, màu sắc thương hiệu cũng được làm giống Apple.

Chiếc điện thoại này nhận được đánh giá 3,2/5 sao, với khoảng 24 trang bình luận, trong đó, một số người đã mua hàng cho rằng máy có chất lượng tệ.

Các nhà bán hàng nói trên dùng hình ảnh iPhone, bộ nhận diện của Apple nhưng trong phần thông số kỹ thuật vẫn ghi rõ bộ xử lý MTK, có thẻ nhớ và 2 SIM - các dấu hiệu nhận biết không phải điện thoại iPhone.

video xem nhiều