Nên mua Galaxy S20 cũ giá 12 triệu hay S20 mới hàng xách tay với giá 13,6 triệu?

Đăng bởi: Phan Khải   -   Thứ ba, 22/09/2020, 13:52 PM

Galaxy S20 đã qua sử dụng đang được chào bán với giá 12 triệu đồng trong khi hàng mới theo đường xách tay có giá cao hơn, vào khoảng 13,6 triệu đồng.

Chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2020 nhưng hiện tại Galaxy S20 đang giảm giá mạnh, nhất là đối với các máy đã qua sử dụng. Cụ thể, tại một số cửa hàng điện thoại tại TP. HCM, smartphone của Samsung đã qua sử dụng đang được chào bán với mức giá khoảng 12 triệu đồng, máy vẫn có hộp và tai nghe.

 

 

Do là máy qua sử dụng nên có thể ngoại hình máy sẽ bị trầy, xước, cùng với đó máy cũng không được bảo hành như hàng mới. Tuy nhiên, đây là mức giá khá hời nếu so với giá chính hãng của smartphone này. Hiện tại, Galaxy S20, S20+, S20 Ultra chính hãng đang được bán với giá lần lượt 16,9 triệu đồng, 22 triệu đồng và 28 triệu đồng.

Ngoài máy đã qua sử dụng, nhiều cửa hàng cũng đang bán Samsung Galaxy S20 xách tay mới với giá từ 13,6 triệu đồng. Những máy này thường trong tình trạng like new 99%. 

Nếu so sánh máy xách tay và máy đã qua sử dụng thì có thể thấy rằng mức giá chênh lệch không cao. Điều lo ngại khi mua máy đã qua sử dụng là có thể máy đã bị thay màn hình, camera, cảm ứng...

Dù các cửa hàng thường áp dụng bảo hành 1 tháng cho cả hai dòng sản phẩm này. Nhưng với mức giá chênh lệch không cao thì người dùng nên mua máy xách tay mới sẽ có sự trải nghiệm tốt hơn và cũng an tâm hơn. 

video xem nhiều