Nên khóc hay nên cười khi đặt mua Samsung giảm giá 50% nhưng lại nhận Oppo?

Đăng bởi: Miracle TV   -   Thứ năm, 15/08/2019, 05:50 AM

Với những lời quảng cáo đường mật, khách hàng dễ dàng bị lừa và nhận về sản phẩm không mấy liên quan. Trường hợp sau đây không biết khóc hay nên cười.

Người dùng phản ánh bị lừa khi đặt mua mẫu điện thoại Samsung Galaxy A70 qua một trang web lừa đảo với lời quảng cáo "hàng chính hãng, giảm 49%". Chủ quan khi nhìn thấy mức giảm giá cao, không kiểm tra kỹ khi nhận hàng, bà Phương Chi, một khách hàng ở Hà Nội đã mua phải chiếc điện thoại giả mạo Samsung Galaxy A70 dùng IMEI của điện thoại OPPO.

 

 

 

 

Theo như thông tin chia sẻ, chiếc điện thoại này được bán ở website http://samsunga70.dealhot24h.com/, vốn được thiết kế bắt mắt như một trang thương mại điện tử uy tín. Để tiếp cận "con mồi", kẻ lừa đảo lập hàng loạt trang Facebook, chạy quảng cáo dẫn dụ khách hàng về web, giả mạo cả vận đơn và hóa đơn của đơn vị giao hàng.

Chị cho biết mình tình cờ bấm vào một quảng cáo khi đang sử dụng điện thoại. Quảng cáo này dẫn tới trang web có nội dung "Xả kho trưng bày hàng mẫu Galaxy A70", với mức giá giảm 49%.

 Phần hộp, thiết kế máy, phụ kiện và cả các chi tiết phần mềm đều rất

 Phần hộp, thiết kế máy, phụ kiện và cả các chi tiết phần mềm đều rất "dại", sao chép chi tiết của Samsung nhưng không giống.

Trên trang web này, người dùng cần điền tên, địa chỉ, số điện thoại và chọn màu của sản phẩm. Sau khi nhập các thông tin và bấm xác nhận, sẽ có người gọi điện chốt đơn hàng. Chị kể lại: "Khi gọi điện xác nhận, giao dịch viên khẳng định chắc nịch là hàng chính hãng. Giao đến nơi, tôi thanh toán tiền mặt, thấy cả phiếu giao hàng của đơn vị vận chuyển ghi được mở gói hàng nhưng không được bóc seal, mở hộp sản phẩm. Do chủ quan, tôi không kiểm tra sản phẩm. Sau đó, khi mở ra mới nhận thấy hộp, máy và phần mềm đều có điểm không giống sản phẩm Samsung. Nhờ bạn kiểm tra IMEI, tôi nhận được kết quả là điện thoại Oppo F9 Pro" (chiếc điện thoại giả dùng IMEI của máy Oppo).

Việc đặt hàng nhưng lại nhận về hàng nhái, hàng kém chất lượng đã quá quen thuộc với nhưng vẫn có nhiều người nhẹ dạ cả tinh mà mất tiền "oan ức''. Người dùng ơi, nên hết sức thận trọng khi đặt mua các sản phẩm trên mạng, đặt biệt là lời lẽ "ngọt ngào" và các chiêu trò của bọn lừa đảo!

video xem nhiều