Nắng nóng, giá vé chỉ 30.000 đồng/lượt các bể bơi tại Hà Nội đều kín khách

Đăng bởi: sóng vỗ   -   Thứ tư, 20/05/2020, 06:08 AM

Nhằm thu hút người dân đến bơi "giải nhiệt" mùa hè, nhiều bể bơi bốn mùa đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tháng 5 để khách có thêm nhiều lựa chọn.

Hè về, để xua tan cái nóng oi bức, nhiều người dân tại Hà Nội đổ xô đến các bể bơi "hạ nhiệt". Hiện, giá vé tại các điểm bơi khá mềm chỉ với 20.000 đồng/vé trẻ em và 30.000 đồng/lượt áp dụng cho người lớn. Chính vì nhu cầu giải nhiệt lớn, giá vé mềm khiến nhiều bể bơi tại Hà Nội luôn đông đúc.

Điển hình như: bể bơi ngoài trời ở một tòa chung cư trên đường Lê Trọng Tấn, bể bơi tại một trường quốc tế ở Dương Nội … luôn trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên, cũng nhờ lượng khách đổ về các bể bơi khá lớn các dịch vụ đi kèm như: phục vụ đồ ăn nhẹ, thuê quần áo bơi, kính bơi…cũng được thời rộ lên mạnh mẽ.

 

 

Ngoài ra, để thu hút thêm khách đến bơi, các bể bơi bốn mùa nằm trên các con đường như: Đặng Tiến Đông (Đống Đa, Hà Nội), Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội....triển khai nhiều chương trình hấp dẫn trong tháng 5 này như:

- Bể bơi đường Đặng Tiến Đông (Đống Đa, Hà Nội) khuyến mại 20% tất cả người dân đăng ký vé tháng, vé ngày với trẻ em giảm còn 60.000 đồng, người lớn cũng chỉ còn 80.000 đồng. 

- Bể bơi bốn mùa tại Hoàng Mai, trong tháng 5 này đang áp dụng chương trình giảm giá sâu cho các gói đăng ký bơi dài hạn. Theo đó, khách hàng mua gói 1 tháng sẽ được giảm 15% xuống còn 1,7 triệu đồng. Gói 3 tháng cũng được giảm 155 còn 4,25 triệu đồng. Gói đăng ký bơi 6 tháng được giảm tới 25% còn hơn 6 triệu đồng. Người dùng có thêm nhiều lựa chọn. 

Bơi lội là một hoạt động tốt cho sức khỏe, tuy nhiên các bậc cha mẹ cần lưu ý một số điều dưới đây để bảo vệ sức khỏe cho con trẻ cũng như chính bản thân mình:

- Lựa chọn những bể bơi có hệ thống lọc nước đảm bảo, có nhân viên hỗ trợ an ninh để đảm bảo an toàn.

- Không để trẻ em tự bơi lội, tránh khỏi tầm quan sát của bố mẹ.

- Tránh ngâm lâu dưới để tránh bị nhiễm các loại vi khuẩn, ký sinh trùng có trong bể bơi.

- Nên tắm xà phòng trước và sau khi bơi, bịt tai bằng nút cao su khi bơi để tránh viêm tai ngoài và tai giữa.

video xem nhiều