Năm học mới rồi, cha mẹ cẩn thận chọn loại đèn học tránh gây hại mắt cho con

Đăng bởi: Ngọc Bình   -   Chủ nhật, 08/09/2019, 09:55 AM

Nhiều bậc cha mẹ muốn mua mà không biết chọn loại đèn học nào cho con, cuối cùng mất tiền mà lại khiến con bị ảnh hưởng tới mắt nữa.

 

 

Thằng bé nhà mình vừa bước vào năm học mới, cháu hay học buổi tối nên cần tăng cường ánh sáng cho bàn học của cháu. Mình thấy người ta bán rất nhiều loại đèn học cho trẻ em mà phân vân mãi.

Con mình mới 8 tuổi, năm trước thì có dùng một chiếc đèn học nhưng nay đã bị hư, có sửa mà ánh sáng yếu hơn, và chập chờn nữa nên muốn tìm mua mấy loại đèn phù hợp cho con. Chính vì thế, nhiều người khuyên mình nên chọn cho con một chiếc đèn bàn phù hợp, chiếu sáng tốt, không làm ảnh hưởng đến thị giác của cháu.

Mình thấy trên thị trường có rất nhiều loại đèn học như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang, đèn led, đèn halogen... Nhưng mình muốn có một chiếc đèn bàn học sinh có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mong muốn của con mình, cũng là một trong những động lực để cháu hào hứng hơn trong học tập.

 

 

Ngoài việc tìm loại đèn đáp ứng các tiêu chuẩn về chiều cao, ánh sáng… mình cũng muốn để ý đến sở thích của từng bé. Hiện nay, có rất nhiều loại đèn được gắn thêm đồng hồ, các nhân vật hoạt hình trong phim, hay có thiết kế theo hình khối… để lựa chọn.

Mình nghĩ với các cháu như con mình, các bậc phụ huynh cũng nên chọn các loại đèn có ánh sáng tốt, vì tình trạng cận thị của trẻ bây giờ nhiều quá khiến mình cũng lo lắm. Thế nên chọn đèn mà không phù hợp là mắt sẽ bị ảnh hưởng nhiều lắm. Tốt nhất đắt tiền một tý nhưng an toàn về lâu dài thì sẽ hay hơn đúng không mọi người?

video xem nhiều