Nam Định: Sập giàn giáo công trường, 8 người thương vong

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ tư, 03/04/2019, 08:41 AM

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 phút ngày 2/4, tại công trình đang thi công cửa hàng xăng dầu ở xóm 6, thôn Phú Lễ, xã Hải Châu, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trong quá trình thi công đổ bê tông cho phần mái thì giàn giáo đỡ bất ngờ đổ sập, kéo theo phần mái đang được đổ bê tông đè lên nhóm công nhân có 8 người.

Hậu quả, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 7 người khác bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Hải Hậu và Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Danh tính nạn nhân tử vong chưa được xác định.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát. (Ảnh: Pháp luật plus)

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát. (Ảnh: Pháp luật plus)

Theo Bảo vệ pháp luật, ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương, Công an tỉnh Nam Định nhanh chóng chỉ đạo lực lượng chức năng cùng các phương tiện chuyên dụng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, triển khai các biện pháp tìm kiếm các nạn nhân trong đống đổ nát và đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Sau vụ tai nạn, huyện Hải Hậu cũng đã hỗ trợ gia đình có người tử vong là 5 triệu đồng, hỗ trợ cho những người bị thương là 3 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều