Mỹ phẩm: Món quà thiết thực đầy ý nghĩa dành cho giáo viên

Đăng bởi: Quỳnh Châu   -   Thứ bảy, 09/11/2019, 21:23 PM

Những giỏ quà tặng mỹ phẩm được đóng gói sẵn, thiết kế đẹp mắt, giá phải chăng đã có mặt rất nhiều tại hệ thống siêu thị để các bậc phụ huynh lựa chọn cho ngày 20/11 sắp tới.

Hôm nay đi siêu thị tôi đã thấy có rất nhiều món quà là các hộp mỹ phẩm được trưng bày dành cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhìn bên ngoài rất đẹp mắt, khá đa dạng để lựa chọn.

Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn dầu gội đầu đi kèm dầu xả, nếu không là bộ sữa tắm, sữa dưỡng thể. Ngoài ra còn có các sản phẩm làm đẹp như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm... Những bộ sản phẩm này được đặt trong hộp với nhiều màu sắc khác nhau, hoặc để trong các túi xách, tạo sự thuận tiện lại sang trọng.

Giỏ quà mỹ phẩm dành cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có mức giá khá ưu đãi. 

Giỏ quà mỹ phẩm dành cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có mức giá khá ưu đãi. 

Giá của mỗi bộ quà tặng này có nhiều mức khác nhau, phù hợp với thu nhập của nhiều người. Chỉ hơn 50.000 đồng đã có thể mua được một bộ quà tặng, nhiều mặt hàng được giảm giá ưu đãi. Tuy nhiên, một điểm mà tôi chưa thấy đó là những bộ quà tặng mỹ phẩm dành cho Thầy giáo. Đa phần giỏ quà đều là các loại mỹ phẩm dành cho Cô.

Tôi không biết do các giỏ quà dành cho Thầy chưa được trưng bày, nhưng dù sao thì món quà mỹ phẩm dành cho giáo viên nữ cũng giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn.

video xem nhiều