MXH Người Tiêu Dùng trao tiền ủng hộ người phụ nữ gồng gánh cả gia đình

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Chủ nhật, 28/04/2019, 10:31 AM

Người mẹ già 82 tuổi của chị bị bệnh tim nên phải nằm bệnh viện, người chị gái 48 tuổi và cô em gái 40 tuổi cả 2 đều bị tàn tật, hai người con nhỏ dại. Trước tình cảnh ấy, cộng đồng mạng xã hội đã cùng kêu gọi, vận động, giúp đỡ hoàn cảnh của chị Bé.

 

 

Sau bài viết "Đường cùng của người phụ nữ một mình nuôi mẹ già trọng bệnh, 2 chị em gái tàn tật cùng hai con nhỏ" đăng trên Mạng Xã Hội Người Tiêu Dùng ngày 11/4/2019, cộng đồng mạng xã hội đã cùng kêu gọi, vận động, giúp đỡ hoàn cảnh của chị Bé.

Qua một thời gian ngắn, tổng cộng số tiền quyên góp được khoảng 30 triệu đã được chuyển đến tận tay chị Nguyễn Thị Bé, giúp chị phần nào qua cơn cùng quẫn để chăm lo cho gia đình.

Sau khi cộng đồng chia sẻ, bà con trong xã Tam Anh Nam (Núi Thành, Quảng Nam) cũng đã huy động mọi người làm nhiều điều để giúp đỡ hoàn cảnh của chị ở đó dọn dẹp nhà cửa, quét vôi và lót gạch nhà.

Chị cho biết, số tiền cộng đồng mạng ủng hộ sẽ được chị lo thuốc thang cho mẹ, trang trải trong nhà.

Được biết, hoàn cảnh của chị Bé vô cùng khó khăn. Người mẹ già 82 tuổi của chị bị bệnh tim nên phải nằm bệnh viện để chữa trị. Trong khi đó, người chị gái 48 tuổi và cô em gái 40 tuổi cả 2 đều bị tàn tật từ lâu nên không thể lao động. Thêm vào đó, 2 người con trai nhỏ đang đi học mỗi tháng cũng tiêu tốn không ít tiền.

Nguồn: Thu Thủy

video xem nhiều