Muốn 'trẻ lâu' chị em nên mua các loại thực phẩm này mà dùng

Đăng bởi: Huong Phuc Tran   -   Thứ ba, 03/12/2019, 10:54 AM

Có nhiều loại thực phẩm chị em vẫn thấy thường ngày nhưng nếu biết mua để sử dụng thì sẽ giảm được mức độ lão hóa đấy nhé.

Chị em phụ nữ thì rất sợ lão hóa, tuổi già và ai cũng muốn mình mãi trẻ lâu, điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nguồn thực phẩm ăn uống là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp chị em giữ gìn nhan sắc của mình.

Một số loại thực phẩm xung quanh mình, rất đơn giản và dễ tìm nhưng không phải chị em nào cũng biết sử dụng thường xuyên để trẻ lâu đâu nha. Hôm nay mình mách cho chị em một số thực phẩm này nhé:

Trứng

Một chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ là Jessica Crandall Snyder cho biết trứng hỗ trợ cơ và chuyển hóa, vì sau 40 tuổi là hầu hết chị em đều bị lão hóa rồi và mất đi 0.8% khối lượng cơ sau mỗi năm đó ạ.

Cà chua

Cà chua chứa hàm lượng lycopene cao và trong một nghiên cứu, chị em ăn một hỗn hợp các loại thực phẩm giàu lycopene và các chất chống oxy hóa thực vật khác có thể giảm độ sâu nếp nhăn sau 15 tuần. Chị em nấu cà chua với dầu ô liu thì sẽ hấp thu lycopene vào cơ thể rất tốt.

Yến mạch

Yến mạch chứa mangan, một chất nếu kết hợp với khoáng chất cần thiết cho da như choline, biotin và vitamin C sẽ bảo vệ độ đàn hồi của da và trong yến mạch cũng chứa kẽm làm sạch da và chất chống oxy hóa selen đó chị em nha.

Trà xanh

Chị em có thấy là người Nhật thường xuyên uống trà xanh và da dẻ của họ rất đẹp không? Bởi trong trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa để hạn chế lão hóa đó.

Chất chống oxy hóa đó là polyphenol, có thể chống lại bệnh tiểu đường, kháng insulin, viêm và bệnh tim. Polyphenol cũng có thể giúp bảo vệ collagen, protein chính trong da của chị em nữa luôn.

Toàn những loại thực phẩm, rau củ trái cây cực dễ tìm chị em nhỉ. Cứ dùng thường xuyên và kiên trì chị em sẽ thấy hiệu quả luôn cho tuổi thanh xuân của mình.

Còn chần chừ gì nữa mà không ra mua ngay về thực hiện nào. Sau một thời gian kiên trì thực hiện, chị em nhớ cho mình biết kết quả với nhé.

 

 

video xem nhiều