Mục sở thị clip lễ cưới tiền tỷ siêu ấn tượng của thiếu gia Thái Nguyên

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Chủ nhật, 02/12/2018, 15:35 PM

Cho đến hôm nay, một lãng tử hào hoa ngày nào giờ lại là người chồng, người cha tuyệt vời.

Hôm qua, sau khi những hình ảnh về rạp cưới hoành tráng ngốn đến 4 tỷ đồng của thiếu gia Thái Nguyên xuất hiện đã khiến nhiều người trầm trồ thì hôm nay clip về lễ cưới xuất hiện càng khiến mọi người "mắt tròn mắt dẹt" về độ chịu chơi của cô dâu chú rể.

Cách đây ít giờ, Hóng chia sẻ clip đầu tiên về đám cưới tiền tỷ này. Được biết, đám cưới đình đám đất Thái Nguyên ngày hôm qua chính là của Thiếu gia họ Nguyễn tên thật là Tuấn Anh. Đám cưới này trở thành hiện tượng của Thái Nguyên không bởi số tiền bỏ ra mà là 2 bạn đã chung sống từ lâu.

Hiện cặp đôi vợ chồng Tuấn Anh và Thúy Trà đã có hai bé. Một bé 7 tuổi và một bé 3 tuổi.

Một điều nữa khiến đám cưới cực kỳ được quan tâm tại Thái Nguyên chính vì chú rể. Được biết là một trong các thiếu gia ăn chơi nhất, nhì đất Thái Nguyên. Tuy đã im hơi cả chục năm nhưng nếu nhắc đến cái tên "Anh Cu" thì giới trẻ 8x hay đầu 9x của Thái Nguyên thì thật sự nó đã trở thành hình mẫu trong mơ, là thần tượng của không ít người.

 

 

Cho đến hôm nay, một lãng tử hào hoa ngày nào giờ lại là người chồng, người cha tuyệt vời. Hiện dân mạng vẫn không ngớt lời xôn xao bàn tán về đám cưới của thiếu gia trên.

video xem nhiều