Mua xe hơi cũ với giá 100 triệu đồng, lợi bất cập hại?

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ ba, 03/12/2019, 15:30 PM

Tôi thấy có nhiều mẫu xe hơi đời cũ rao bán với giá trong khoảng 100 triệu đồng. Giá xe thì rất rẻ nhưng cái tôi quan tâm đến là chất lượng như thế nào?

Trên các diễn đàn xe hơi, tôi thấy có khá nhiều thương hiệu xe đang được rao bán với mức giá chỉ vài chục triệu cho đến hơn 100 triệu đồng. Hầu hết các mẫu xe này đều từ thập niên 90, phổ biến nhất là các dòng Camry nhập khẩu. 

 

 

Bên cạnh đó, có nhiều mẫu xe khác như Hyundai, Daewoo những năm đầu 2000 cũng có mức giá khá thấp. Đa phần các mẫu xe này đều được cam kết máy hoạt động ổn định, ngoại thất còn chắc chắn...

Tôi cũng đang có ý định mua một chiếc để làm phương tiện đi lại trong nội thành. Tuy nhiên, điều tôi lo ngại là những chiếc xe này đời đã quá cũ nên khó có thể kiểm tra được chất lượng xe. Nhiều người có kinh nghiệm thì cho rằng các xe này hay hỏng vặt, dễ 'nằm đường'... phụ tùng cũng khó có để thay thế. 

Nếu thiếu kinh nghiệm mà mua phải chiếc xe đã quá nát thì nhiều lúc tiền sửa còn cao hơn cả tiền mua xe... Tôi thì không rành lắm nên khá phân vân. Mọi người có ai có kinh nghiệm xin vui lòng tư vấn giúp tôi ạ.

video xem nhiều