Mua tour xem chung kết Sea Games, người tiêu dùng nên lưu ý điều này

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Chủ nhật, 08/12/2019, 12:44 PM

Nhiều công ty mở bán tour du lịch đi Philippines để cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết môn bóng đá nam Sea Games 2019.

Trước sức hút mà đội tuyển U22 Việt Nam mang lại trên đất Philippines, nhiều người hâm mộ trong nước đã săn lùng tour để kịp có mặt trong trận chung kết tranh Huy chương vàng môn bóng đá nam Sea Games 2019.

 

 

Nắm được nhu cầu đó, nhiều công ty du lịch ở TP. HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng đã nhanh chóng mở các tour bay sang Philippines nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Tuy nhiên, mọi người nên cẩn thận khi đặt mua các tour này. Nguyên nhân, có nhiều công ty không có chức năng tổ chức tour đi nước ngoài nhưng vẫn nhận mở bán tour sau đó lại sang khách cho một đơn vị khác để lấy hoa hồng.

Ngoài ra, do là tour cận ngày nên giá tour sẽ rất đắt, người hâm mộ cần cân nhắc, so sánh giá tour của các công ty để tránh bị 'chặt chém'.

Bên cạnh đó, khi mua tour, mọi người cũng nên hỏi kỹ các vấn đề như bay hãng nào, thời gian bay, thời gian lưu trú, vấn đề ăn uống, giá vé vào sân... để tránh mất tiền mà quyền lợi không được bảo đảm.

video xem nhiều