Mua tinh trùng từ nước ngoài, chị em coi chừng mắc bệnh truyền nhiễm

Đăng bởi: Nhím   -   Thứ tư, 21/08/2019, 20:45 PM

Các chị em lưu ý nek, đừng nghĩ mua tinh trùng ở nước ngoài sẽ ‘thỏa mộng’ có con lai Tây xinh đẹp khỏe mạnh nhé, không những bị phạt tiền mà còn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh truyền nhiễm cực lớn.

Thời đại bây giờ nhiều chị em thích làm bà mẹ đơn thân lắm, nói thật tôi cũng vậy, nhưng nếu mong muốn tốn bao tiền của để ra nước ngoài mua tinh trùng rồi thụ tinh ở Mỹ, Úc đồ thì chị em coi lại nhé.

Đầu tiên là pháp luật mình không cho phép việc mua bán tinh trùng. Vì việc cho và nhận tinh trùng là hoàn toàn tự nguyện, chỉ được thực hiện tại một cơ sở khám bệnh, chữa bệnh được Bộ Y tế công nhận được thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu các chị em tự thực hiện việc mua bán tinh trùng có thể bị phạt tiền. Chưa kể những tranh chấp pháp lý có thể phát sinh sau này. 

 

 

Một điều quan trọng nữa mà các chị em thường bỏ qua đó là nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm sẽ rất cao. Vì khoản tiền "khổng lồ" có thể kiếm được nên thường làm “chui”, đối tượng bán tinh trùng có thể không khỏe mạnh. Tinh trùng không hề được kiểm tra, xét nghiệm, dẫn tới nguy cơ các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan…là rất lớn.

Còn chưa kể tới, nếu là nguồn tinh trùng tốt, vì lợi nhuận người cho sẽ “sẵn sàng” cho nhiều người, chỉ cần mức giá hợp lý là được. Và cuối cùng tỷ lệ kết hôn cùng huyết thống cũng tăng lên, gây ảnh hưởng tới cả người cho và người mua tinh trùng. 

Đừng ôm "mộng lớn" để rồi mang họa vào thân nhé các chị em.

video xem nhiều