Mua thuốc giảm cân trực tuyến coi chừng hại thân!

Đăng bởi: Linh Chi   -   Thứ hai, 12/08/2019, 10:10 AM

Mình nghĩ, để bảo vệ bản thân, người tiêu dùng thuốc nên gặp bác sĩ để được tư vấn sẽ an toàn hơn.

Mình vừa đọc bài viết "Tôi nên mua thuốc giảm cân hay tự lên kế hoạch ăn kiêng để tốt cho sức khỏe" của bạn Mai Võ - thành viên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng, sẵn có tham khảo được một số thông tin mình chia sẻ cùng mọi người nhé.

Đọc bài viết của bạn, trước tiên mình nghĩ bạn không nên vì muốn giảm cân nhanh chóng mà lạm dụng hoặc mua các loại thuốc trôi nổi trên thị trường khi chưa biết về nguồn gốc, xuất xứ của chúng.

 

 

Như trên báo cũng có bài viết dẫn ra trường hợp người phụ nữ 30 tuổi bị giảm thị lực vì dùng thuốc giảm cân mua trực tuyến.

Cụ thể, Sarah-Jayne Walker đã mua thuốc trực tuyến và sử dụng chúng trong 4 tháng, trước khi nhận ra rằng mình không biết có những gì trong những viên thuốc này.

Sarah-Jayne bị hội chứng ruột kích thích, đau ốm và khó chịu. Cô biết thuốc đã ảnh hưởng đến cơ thể của mình và cô đã trở nên phụ thuộc vào chúng.

Cơ quan Quản lý Thuốc và Y tế (MHRA) cũng cho biết mọi người nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn trước khi sử dụng thuốc.

Trên đây là trường hợp mình đọc trên báo thấy nên muốn dẫn ra để mọi người có thể cảnh giác và đưa ra những quyết định lựa chọn an toàn cho mình khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào.

video xem nhiều