Mua tài khoản ngân hàng số đẹp trên mạng, người tiêu dùng nói gì?

Đăng bởi: Ngọc Thương   -   Thứ sáu, 23/08/2019, 19:06 PM

"Số tài khoản mà nhiều số giống nhau rất dễ đánh thiếu số hoặc dư số khi chuyển tiền”, vậy nên cứ xài số tài khoản bình thường cho đảm bảo, tránh được nhầm lẫn.

Sau khi bài viết Mua số đẹp tài khoản ngân hàng trên chợ mạng, chớ dại “ném tiền qua cửa sổ” được bạn Hạo Nhiên chia sẻ trên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng đã nhận được sự quan tâm và nhiều ý kiến khác nhau của mọi người về vấn đề tài khoản ngân hàng số đẹp.

Tài khoản Thay Dung kute pho mai bày tỏ quan điểm: “Số tài khoản mà nhiều số giống nhau rất dễ đánh thiếu số hoặc dư số khi chuyển tiền chứ không có hay ho gì”. Có chung ý kiến, tài khoản vit_conxauxi cũng cho rằng: “Số tài khoản càng khác người càng an toàn, chứ giống nhau dễ lỗi lắm”.

Nhưng tài khoản Nunkstop lại phản đối với việc tài khoản dễ bị lỗi vì khi chuyển khoản mọi người đều phải nhìn lại tên người nhận trước khi chuyển tiền.

Còn nhiều ý kiến khác nhau như tài khoản AcrossTheUniverse cho rằng, tài khoản ngân hàng số đẹp chỉ là một hình thức để giữ chân khách hàng lớn mà thôi. Tài khoản Komono chỉ quan tâm tới việc: "Mình chỉ cần tiền trong tài khoản nhiều thôi chứ không cần tài khoản số đẹp".

Tôi cũng đồng ý với bạn Komono, điều quan trọng là số tiền trong tài khoản có "đẹp" hay không. Với những người trọng chuyện phong thủy thì mua tài khoản ngân hàng số đẹp là có, nhưng không nên mua trên chợ mạng vì nó không hề đảm bảo. Tiền chuyển rồi nhưng tài khoản đẹp lại không phải của mình, người bán đã "cao chạy xa bay" mất rồi. Thay vì bỏ tiền mua tài khoản số đẹp trên mạng thì chuyển số tiền đó vào tài khoản bình thường là hợp lý nhất.

 

 

Phía trên là những ý kiến cơ bản của tôi và mọi người, còn quan điểm của các bạn thì sao? Có nên mua tài khoản ngân hàng số đẹp trên chợ mạng?

video xem nhiều