Mua sắm thế nào để có cái Tết đầy đủ mà vẫn đảm bảo chi têu tiết kiệm?

Đăng bởi: Khoai Tây   -   Thứ bảy, 11/01/2020, 09:11 AM

Chị em đừng ngần ngại bỏ ra chút thời gian và tham khảo giá cả trước khi mua nhé.

Giá cả và chi tiêu thế nào cho bớt tốn kém luôn là nỗi lo lắng của nhiều bà nội trợ. Vậy còn Tết này thì thế nào, chị em đã lên kế hoạch gì cho đợt mua sắm này sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đầy đủ hay chưa? Sẵn dịp năm mới sắp đến, tôi muốn chia sẻ một số bí quyết mà mình cũng từng tham khảo được cho chị em cùng nắm nè.

Trước tiên, chị em cần lên kế hoạch chi tiết đồ cần mua để tránh tình trạng "gặp gì mua đấy", thế thì có khi lại mua ngay cả những thứ mà mình không cần dùng đến. Hơn nữa, với chi tiết này chị em dễ tính toán được số tiền dựa vào số hàng cần mua. Nếu vượt quá mức kinh tế cho phép thì chúng ta có thể suy nghĩ lại những món nào là cần thiết nhất.

 

 

Chị em đừng ngần ngại bỏ ra chút thời gian và tham khảo giá cả trước khi mua nhé, điều ngày giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều khoản mà lại không phải ấm ức vì mất tiền oan đấy.

Thường xuyên theo dõi các đợt khuyến mãi dịp cuối năm đi các chị em. Hôm trước, tôi vừa mua được sản phẩm từ một chương trình giảm giá rất là ưng ý luôn.

Cuối năm, nhiều cửa hàng thường tranh thủ dịp này để tung ra các chiêu khuyến mãi và giảm giá nhằm kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Chị em nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ các sản phẩm khuyến mãi, có khi lại mua đợt đồ ngon, giá hời như tôi đấy.

video xem nhiều