Mua iPhone 11 lúc này giá sẽ vô cùng 'đắt đỏ', người tiêu dùng nên biết

Đăng bởi: Beckham   -   Chủ nhật, 08/09/2019, 14:29 PM

Nếu không quá cân nhắc vấn đề tài chính thì có thể mua dòng iPhone 11 chuẩn bị ra mắt vào lúc này, còn không thì mua giờ sẽ phải chịu chi phí khá 'đắt đỏ' nha mọi người.

Tín đồ của dòng "Táo" giờ này chắc đang "hóng" chiếc iPhone 11 chuẩn bị ra mắt lắm, có người còn đặt mua ngay từ giờ luôn rồi đó. Nghe đâu có tới hàng trăm người ở Hà Nội đã đặt mua chiếc iPhone mới này.

Chiếc iPhone mới này được nhiều dân buôn nhận đặt cọc hàng với giá dự kiến khoảng 2.000 USD. Tôi thấy nhiều người bàn luận thích chiếc iPhone Pro hơn là iPhone 11 và Pro Max vì nó có nhiều ưu việt hơn ngay từ màn hình và pin.

Nhưng tôi nghĩ mọi người nên cân nhắc đặt mua iPhone 11 vào thời điểm hiện tại, vì nếu để một thời gian nữa khi nó chính thức ra mắt giá sẽ rẻ hơn. Đặt mua lúc này giá có thể chênh lệch lên tới cả chục triệu đồng. Khi hàng chính hãng ra mắt, thị trường xách tay cũng sẽ giảm bớt độ "nóng", có khi rẻ hơn hàng chính hãng, lúc này mua sẽ đảm bảo quyền lợi hơn. Lại có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, vừa đảm bảo về giá, vừa đảm bảo về chất lượng và quyền lợi.

 Mua iPhone 11 lúc này sẽ tốn tiền hơn rất nhiều, nên mọi người cân nhắc nhé.

 Mua iPhone 11 lúc này sẽ tốn tiền hơn rất nhiều, nên mọi người cân nhắc nhé.

video xem nhiều