Mua iPhone 11 lock: Ham giá rẻ coi chừng nhận 'quả đắng'!

Đăng bởi: Ngọc Thư   -   Thứ hai, 07/10/2019, 14:16 PM

iPhone 11 lock thường gặp nhiều lỗi, mọi người nên cân nhắc trước khi xuống tiền.

 

 

Tôi thấy có một số thành viên đang bàn tán về việc mua hay không mua iPhone 11 lock, tôi khuyên thật, trước khi mua điện thoại này bạn nên suy nghĩ thật kỹ.

Mặc dù dòng điện thoại này đẳng cấp đấy nhưng không phải ai cũng có thể dùng dể dàng. Đây là loại máy được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng) nên chỉ dùng được SIM của các nhà mạng nhất định. Chỉ mỗi việc này thì tôi thấy đã gây nhiều khó khăn rồi.

Tôi có nghe một chủ cửa hàng bán điện thoại nói rằng iPhone 11 lock thường gặp nhiều lỗi như máy báo “Không thể kích hoạt” sau khi thực hiện tháo SIM, restore, khởi động lại. Hoặc bị chập chờn, mất liên lạc không thể gọi điện, máy báo “thuê bao không liên lạc được” hay nhắn tin cũng không được.

Ngay cả loại SIM ghép 4G GPP LTE vốn từng cho tính ổn định cao trong quá trình sử dụng hiện cũng không còn ổn định như trước. Bởi vậy, đừng thấy hiện nay chúng đang có giá rẻ hơn cả chục triệu so với bản quốc tế mà chi số tiền không nhỏ về lại lúng túng không dùng được, có rẻ cũng đừng ham khi không biết cách sử dụng.

video xem nhiều