Mua hồng giòn vỏ còn xanh nhưng ruột mềm nhũn, liệu có phải do hóa chất?

Đăng bởi: Hiếu Hiếu   -   Thứ bảy, 14/09/2019, 06:20 AM

Tôi có mua ít hồng giòn nhưng không hiểu sao vỏ bên ngoài thì còn khá xanh mà ruột bên trong thì mềm nhũn, còn có màu tím không phải màu vàng như bên ngoài nữa.

Tin tưởng mua hồng giòn Đà Lạt từ một người quen mà kết quả thật sự thì thất vọng thôi rồi.

Biết Đà Lạt đang vào mùa hồng nên tôi có mua lại mấy ký hồng của người quen nhưng không biết sao hồng dở tệ. Ăn mấy trái đầu thì thấy không được ngọt như năm ngoái tôi mua khi đi du lịch trên đó. Còn mấy trái tôi tính để đến hôm sau ăn, nhưng còn thất vọng hơn nữa.

Vỏ những trái hồng đó còn xanh nhưng khi bổ ra thì ruột đã mềm nhũn. Màu sắc bên trong không phải là màu vàng như lớp bên ngoài mà nó có màu tím. Tôi có nghe nói trái cây hay rau đã bị ngâm thuốc thì bên ngoài vẫn tươi nhưng trong ruột sẽ bị hư. Liệu số hồng này có phải là hồng ngâm hóa chất nên ruột mới mềm nhũn như vậy?

 Vỏ hồng còn xanh nhưng đã bị hư, ruột mềm nhũn như có hóa chất vậy.

 Vỏ hồng còn xanh nhưng đã bị hư, ruột mềm nhũn như có hóa chất vậy.

video xem nhiều