Mua hàng online: Hình mẫu hấp dẫn nhưng thực tế lại "một trời một vực"

Đăng bởi: Nguyệt Tinh   -   Thứ sáu, 11/06/2021, 09:20 AM

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên hầu hết mọi người hạn chế ra khỏi nhà, chủ yếu đặt mua hàng online từ mỹ phẩm đến thực phẩm...nói chung là tất tần tật.

Tuy nhiên, đặt mua hàng online cũng dựa vào "hên xui" lắm. May mắn gặp người bán có tâm thì hình ảnh và thực tế sẽ khớp nhau. Còn ngược lại thì vừa mất tiền còn đem nỗi bực dọc vào người.

Cũng như mới đây nè, một cô gái trẻ vừa chia sẻ câu chuyện "khóc cười" khi đặt mua bánh bộc lọc bằng dịch vụ online. Kết quả, hình ảnh với thực tế khác nhau một trời một vực.

 

 

Theo lời người này chia sẻ: "Đang mùa dịch nên tới cái bánh cũng miêu tả chân thực cuộc sống hiện tại các mày ạ! Các bạn bán hàng vui ghê. Tuy không đáng bao nhiêu nhưng hy vọng tất cả chúng ta chào gì bán nấy. Hình ảnh nên đi theo thực tế. Đây là hình ảnh khi bạn kia chào hàng và thực tế mình nhận được là như thế này đây ạ. Mình xin phép tế nhị che tên người bán hy vọng các bạn chụp hình thực tế để bán cho khách ạ".

Được biết, trước đó cô gái đặt mua những chiếc bánh bột lọc vì thấy bạn bán hàng đăng hình ảnh minh họa sản phẩm rất ngon và có giá chỉ 2.000 đồng một cái để thỏa cơn thèm. Thế nhưng, khi nhận hàng thì sự thật quá quá phũ phàng. Chiếc bánh mỏng dính tưởng như có thể thổi bay và không có nhân tôm thịt như những chiếc bánh bột lọc truyền thống.

 

 

Hy vọng, qua trường hợp này những ai thích mua hàng online thì nên cẩn thận 1 chút. Ưu tiên mua tại những địa chỉ có uy tín, được nhiều người kiểm chứng để tránh tiền mất, lại mang ấm ức vào người như cô gái trẻ chia sẻ ở trên nhé!

video xem nhiều