Mua giày thể thao, hàng về tay là một đôi búp bê nhàu nhĩ, đúng chất 'treo đầu dê bán thịt chó'

Đăng bởi: Angel   -   Chủ nhật, 01/12/2019, 07:28 AM

Đặt mua đôi giày thể thao 'chất lừ' qua mạng rồi nhận lại đôi giày búp bê nhàu nhĩ.

Mỗi ngày lướt mạng xã hội Facebook tôi lại thấy thêm những trường hợp khổ sở vì mua hàng online. Có điều lạ là dù nhiều người kêu than, tình trạng ham rẻ hay bị hình ảnh, lời quảng cáo mê hoặc vẫn cứ đặt mua.

Nay tôi thấy có bạn nam sinh nào dưới Vĩnh Long, nhìn đôi giày thể thao từ shop kinh doanh giày Quảng Châu nổi tiếng, với màu xanh 'chất lừ'. Đôi giày này đang được sale tới 70%, nên giá chỉ còn 195.000 đồng/đôi, vì vậy bạn đặt mua nhanh chóng.

Hình ảnh khác xa với thực tế khi mua giày thể thao, nhưng nhận lại đôi giày nhàu nhĩ. 

Hình ảnh khác xa với thực tế khi mua giày thể thao, nhưng nhận lại đôi giày nhàu nhĩ. 

Tuy nhiên, hàng nhận về chỉ là đôi giày búp bê nhàu nhĩ, dù có dùng kính hiển vi cũng không soi ra được chút liên quan với đôi giày như hình quảng cáo. Ban đầu, bạn cũng nghĩ shop giao nhầm, nhưng chỉ mới nhắn tin phản hồi đã bị shop chặn phũ phàng. Thêm một nạn nhân của chiêu trò "treo đầu dê bán thịt chó", cũng là hàng rẻ nên chất lượng không đảm bảo.

Không biết mọi người thế nào, còn quần áo, giày dép tôi cứ tới thẳng shop để mua. Bởi lẽ, mình sẽ kiểm tra được chất lượng sản phẩm, quan sát trực tiếp rồi mang thử mới biết chính xác có hợp với mình hay không. Nói thật, hình ảnh quảng cáo trên mạng đa phần đã qua chỉnh sửa để lung linh hơn, nên mọi người mua hàng cũng đừng để hình ảnh 'lừa đảo' mua hàng rồi nhận cái kết quá 'chát'.

video xem nhiều