Mua giày gần 1 triệu lại nhận được đôi bẩn thế này, mất tiền oan quá!

Đăng bởi: Mộc Miên   -   Thứ tư, 14/08/2019, 10:37 AM

Mấy hôm nay thấy các bạn kêu than chuyện mua hàng online rầm rộ quá.

Mới đây bạn có nick name H.LT. góp thêm bằng câu chuyện mua đôi giày giá gần 1 triệu đồng, sản phẩm nhận được lại quá không hài lòng.

Rất may cho bạn đã không bị shop chặn tin nhắn như câu chuyện trong bài viết "Khách đặt mua đầm trắng, shop giao hàng màu tím rồi chặn luôn tin nhắn" của bạn Tú Anh - thành viên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng. 

Sau nhiều lần đổi trả, dường như bạn H.LT. đã mệt mỏi vì vẫn chưa được đôi giày ưng ý nên đã quyết tâm bóc phốt đây mà. Cụ thể bạn H.LT. chia sẻ như thế này:

"Mua đôi giày gần 1 triệu, biết nó là hàng fake nhưng đến mức này thì không chấp nhận được.

Lần 1 nhận giày: Giày bẩn, giày bị mòn đen và bôi lại sơn trắng nham nhở, dáng giày méo mó. Shop nói mình mua hàng thiếu chuyên nghiệp. Vâng, lỗi do mình. Mình cũng cáu vì khi nhận đôi này mình đã nhắn tin và gọi cho shop nhưng shop đã seen tin nhắn của mình.

 

 

 

 

Đôi giày bẩn với dáng giày méo mó

Đôi giày bẩn với dáng giày méo mó

Lần 2 đổi giày: Shop nói mình đừng vội vàng như thế. Chẳng may nó lỗi thì dính vào bạn. Đổi rồi thì không lỗi nữa. Và đây là giày đã đổi".

 

 

Sau nhiều lần đổi trả khách hàng vẫn chưa nhận được đôi giày ưng ý

Sau nhiều lần đổi trả khách hàng vẫn chưa nhận được đôi giày ưng ý

Team sành giày đâu, điểm danh nào xem gần 1 triệu bạn bỏ ra nhận đôi giày thế này có phải là xứng với số tiền không hay bạn đã bị "chém đẹp". Kinh nghiệm của mình là hạn chế mua hàng online ở những shop không quen biết, tránh mất thời gian không khéo lại mất luôn tiền thì oan lắm.

video xem nhiều