Mùa đông có nên mua ghế nhung về để nằm và ngồi cho ấm không nhỉ?

Đăng bởi: Kim Phượng   -   Thứ hai, 18/11/2019, 05:45 AM

Mùa đông đang tới rồi, nhiều nhà đang rục rịch sắm đồ đông về dùng rồi, mình định mua cái ghế nhung về ngồi cho ấm mà không biết có nên mua không?!

 

 

Mấy nhà bên cạnh mình bắt đầu đi sắm đồ đông rồi, nhiều nhà sắm cả bộ ghế nhung để ngồi. Họ bảo mùa đông ngồi ghế gỗ hay ghế nhựa thì có mà "cóng hết mông", thế nên họ sắm sửa thêm cho không gian sống những món đồ nội thất, phụ kiện mang đến cảm giác ấm cúng.

Mình xem qua thì thấy có nhiều loại ghế nhung lắm, chất liệu nhung mềm, mịn và có khả năng giữa nhiệt tốt không chỉ tạo hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn đem đến cảm giác ấm áp cho người dùng. Một chiếc ghế sofa nhung êm ái cho phòng khách hay bộ ghế ngồi bằng nhung sang trọng bên trong phòng ăn đều là những ý tưởng tuyệt vời. 

 

 

Thế nhưng điều mình lo là có nhiều loại ghế giá khá đắt, trong khi chỉ dùng mùa đông thôi, còn nếu mua ghế giá rẻ thì lại sợ không bền. Thêm nữa là ghế nhung này không biết nếu lỡ đổ đồ ăn thức uống thì sẽ giặt hay làm sạch thế nào nhỉ. Mùa đông mà mang ra giặt thì biết bao giờ cho khô, rồi không biết loại nào được giặt loại nào không nữa.

Quả thật là khó nghĩ, vì nếu mua đồ về dùng mà chỉ được vài bữa lại hỏng thì phí tiền lắm. 

video xem nhiều