Mua đồ tập qua mạng, tưởng rẻ hóa đắt kinh khủng khiếp

Đăng bởi: Mèo Cute   -   Thứ tư, 03/07/2019, 06:56 AM

Nhiều đồ tập bán trên mạng rao giảm giá tới 50% nhưng thực ra đây chỉ là một chiêu để hút khách thôi.

Tới phòng tập mới thấy, các chị em có nhu cầu mua đồ tập "khủng" lắm ạ. Mỗi người kiểu gì cũng có tới vài bộ đồ để thay phiên nhau. 

Hồi đầu em cũng thắc mắc không hiểu sao lại mua nhiều đồ tập thế? Nhưng tập quen mới thấy mỗi bộ đồ mới cũng là cách để chị em có thêm năng lượng, sự hứng khởi tập luyện đó mọi người ạ. 

Ngay cả huấn luyện viên cũng vậy, họ thay đổi đồ tập liên tục. Hôm nào có cái áo mới, thấy thầy dạy hứng khởi hơn hẳn. Giáo viên đầu tư đồ tập cũng phải hết tiền triệu chứ chẳng đùa đâu! 

Còn với chị em thì đồ tập đẹp cũng là một lý do khiến họ có vài tấm ảnh "sống ảo cúng phây". 

 Mua đồ tập ở đâu giá tốt luôn là mối quan tâm của chị em. Ảnh: Mi

 Mua đồ tập ở đâu giá tốt luôn là mối quan tâm của chị em. Ảnh: Mi

Thế nhưng mua đồ tập ở đâu, giá rổ thế nào cũng đau đầu lắm!

Mới đây, em mua bộ đồ tập trên mạng giảm giá còn 70.000 đồng/ bộ. Nhìn ảnh qua mạng rất đẹp, nhưng khi nhận về tay thì ôi thôi, nhàu nhĩ không thể tả. 

Áo lưới may bằng vải ni-lon hay sao mà mặc nóng bức. Cuối cùng thì mặc được đúng một lần để...chụp ảnh với chị em và bỏ xó. 

Một lần khác, lượn chợ mạng, em thấy có bộ đồ tập rất đẹp, giảm giá còn gần 200 nghìn đồng. Nhưng cuối tháng chưa có lương về, em lại thôi không mua nữa. Vài hôm sau trong một lần đi chợ ở gần nhà, vẫn là bộ đồ tập đó, giống nhau y hệt, người ta bán có 100.000 đồng. 

Thôi, lúc này thì em đã hiểu, bộ đồ giảm giá trên mạng thực chất vẫn đắt kinh khủng khiếp bởi bán nâng giá lên rồi dùng chiêu giảm giá để hút khách. 

Tốt nhất khi có nhu cầu mua đồ tập, chị em hãy đến cửa hàng mà thử, sờ chất mát, giá ổn thì mua. Chứ nhiều khi mua trên mạng không biết đâu mà lần! 

video xem nhiều