Mùa dịch ở nhà nấu ăn, may mà giá bếp từ giảm mạnh

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ hai, 24/08/2020, 06:01 AM

Nhiều loạt bếp từ giảm giá tới 50%, nhiều bếp 3 mâm nấu có giá rẻ không ngờ nên mùa dịch này có sắm đồ nấu bếp cũng đỡ tốn tiền.

 

 

Hiện có nhiều bếp từ đôi và bếp từ ba, có tích hợp mâm nấu hồng ngoại của Bosh, Electrolux, Teka, Steiger... giảm giá từ 22 - 58% tại các siêu thị, cửa hàng điện máy trong tháng 8.

Các loại bếp cao cấp  như Steiger STG-IDK310  chỉ còn 18,5- 18,9 triệu đồng, Brandt TI1028B 16,7 – 16,9 triệu đồng... đây là những loại bếp có hệ thống điều khiển cảm ứng, sử dụng được ngay cả khi tay ướt, màn hình LED hiển thị mức nhiệt và tích hợp 9 mức công suất nấu đa dạng, hẹn giờ nấu được tối đa 99 phút, tự động tắt bếp khi hết giờ, trang bị thường thấy như khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, trong quá trình nấu có cảm biến tắt bếp khi khi nước nóng trào ra bề mặt bàn phím, nhằm đảm bảo an toàn và "tuổi thọ" của bếp.

Ngoài bếp cao cấp còn có nhiều loại bếp với các mức giá khác nhau, có cả loại giá thấp như Bluestone ICB-6831 giá 4,9 triệu đồng, Hafele HC-I772C từ 5,8 – 5,9 triệu đồng...

 

 

Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên lưu ý Bếp từ hay còn gọi là bếp điện từ được làm từ các lõi dây đồng đặt bên dưới lớp kính. Cuộn dây đồng sẽ được truyền 1 dòng điện xoay chiều đi qua, tạo ra một từ trường dao động và tạo ra nhiệt một cách gián tiếp. Do đó bếp từ chỉ sử dụng được 1 loại nồi mà đáy có nhiễm từ tính tức là đáy nồi hút được nam châm. Hiện nay loại nồi này chủ yếu là được sản xuất từ chất liệu inox.

video xem nhiều