Mùa dịch, cửa hàng mua bán đồ cũ hút khách ở Đà Nẵng

Đăng bởi: Hoàng Long   -   Thứ ba, 13/07/2021, 03:52 AM

Dịch bệnh càng làm cho nhu cầu mua đồ cũ của người dân tăng lên do giá cả rẻ hơn so với đồ mới. Mặt khác, nhiều doanh nghiệp rút khỏi thị trường nên nhu cầu thanh lý hàng hóa cũng tăng cao.

 

 

Trong thời dịch kinh tế trở nên khó khăn, thu nhập giảm sút nên doanh nghiệp và người dân Đà Nẵng có xu hướng mua đồ cũ còn sử dụng tốt để tiết kiệm chi phí, dành tiền chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu khác. Do vậy, lượng khách kéo đến cửa hàng bán đồ cũ ngày một đông đúc, tấp nập.

Tại Đà Nẵng có gần 10 cơ sở chuyện kinh doanh đồ cũ, đềucó mặt tiền thoáng rộng, chứa hàng ngàn món đồ cũ nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất quán café, quán nhậu, nhà hàng, đồ cũ bếp inox, nội thất cũ khách sạn, shop, đồ gỗ cũ xưa...

Dịch bệnh càng làm cho nhu cầu mua đồ cũ của người dân tăng lên do giá cả rẻ hơn so với đồ mới. Mặt khác, nhiều doanh nghiệp rút khỏi thị trường nên nhu cầu thanh lý hàng hóa cũng tăng cao. Do vậy, khi cần có nhu cầu bán lại đồ cũ nội thất không sử dụng nữa thì nhiều người tìm cách thanh lý. ngược lại, để tiết kiệm chi phí mua sắm, nhiều người cũng tìm tới các cửa hàng này để lựa chọn những sản phẩm ưng ý.

 

 

Tại các chợ đồ cũ này, mỗi lô hàng cũ thu về đều được vệ sinh sạch sẽ, có đội thợ lành nghề xử lý trầy xước, thay thế phụ kiện, phun PU, phun sơn làm mới sản phẩm, bao bọc kỹ càng để bảo quản. Khách có nhu cầu hàn, cắt, sửa chữa, thay thế phụ kiện, cắt kính, cắt CNC đều được cửa hàng xử lý ngay tại chỗ trong thời gian ngắn. Tất cả sản phẩm đều được xử lý chỉnh chu trước khi giao đến tay khách hàng.

video xem nhiều