Mùa cưới về rồi, bạn có biết những thiên đường ảnh cưới này chưa?

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Chủ nhật, 07/10/2018, 16:31 PM

Nếu bạn thích sự sáng tạo, muốn ảnh cưới của mình trở nên độc đáo thì hãy lưu ngay vào list của mình những địa điểm sau nhé.

1. Sapa

Được mệnh danh là thành phố sương mù với cảnh vật núi non hùng vĩ, hoang sơ, yên bình nhưng lại rất lãng mạn. Những năm gần đây có rất nhiều cặp cô dâu chú rể lựa chọn Sapa làm địa điểm chụp ảnh cưới của mình.

2. Hà Giang

 

 

Nhắc đến Hà Giang là nhắc đến Cao Nguyên đá Đồng Văn nhưng Hà Giang không chỉ có vậy. Hà Giang còn độc đáo hơn bỡi những sắc màu dân tộc, màu hoa đào, hoa mận, hoa lê. Đặc biệt là hoa tam giác mạch. 

3. Ninh Bình

Được thiên nhiên ban tặng cho phong cảnh nên thơ kết hợp giữa non nước mộc mạc hùng vĩ với sông nước hữu tình. Ninh Bình trở thành địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều cặp cô dâu chú rể lựa chọn 

4. Mộc Châu

Nơi đây có những cánh rừng hoa đào, hoa mận, hoa ban trãi dài tuyệt đẹp. Những cánh đồng hoa cải trắng, ruộng hoa tam giác mạch, những đồi chè xanh mướt ngút ngàn 

5. Hội An

 

 

Tại đây bạn vừa có thể chụp ảnh cưới ở những con phố, những ngôi nhà cổ đặc biệt là bên cạnh những chiếc đèn lồng, những ngọn hoa đăng lững thững trôi khi màn đêm buông xuống.

6. Đà Lạt

Một Paris thu nhỏ giữa cao nguyên - Đà Lạt là một địa điểm lý tưởng sẽ không khiến các cặp cô dâu chú rể phải thất vọng. Với một không gian yên bình, hữu tình, cảnh sắc tuyệt vời. Chắc chắn Đà Lạt hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thú vị dành cho hai bạn.

7. Phú Quốc

 

 

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc, một địa điểm chụp ảnh cưới rất lý tưởng cho các cặp uyên ương. Những cảnh biển đẹp lãng mạn chắc chắn sẽ làm cho album cưới của bạn không thể hoàn hảo hơn.

8. Ninh Thuận

Đây cũng là một trong những nơi để chụp ảnh cưới lãng mạn với cảnh quan thiên nhiên hoang dã. Từ núi rừng, thác suối, đồng cỏ đến những bãi biển, đàn cừu sẽ giúp tạo nên những bức ảnh vừa độc đáo lại rất tuyệt vời.

Tổng hợp

video xem nhiều