Mua chung cư này mà phải sang chung cư khác đậu xe, ai thấu nỗi khổ của tôi?

Đăng bởi: Tiêu Dao   -   Chủ nhật, 21/07/2019, 17:38 PM

Cùng là người ở chung cư với nhau, nhưng các vị khác coi bãi đỗ xe chung cư như bãi riêng của mình, khiến những người khác mất quyền lợi.

Một mình đậu 2 lốt xe thế này, xe khác làm sao còn chỗ đậu 

Một mình đậu 2 lốt xe thế này, xe khác làm sao còn chỗ đậu 

Chắc ở đây có nhiều cụ mợ cũng đang ở chung cư, đang có xe ô tô và chắc chắn sẽ hiểu nỗi khổ của việc đậu xe trong hầm chung cư như thế nào.

Chuyện của em đây, mỗi nhà được mua một lốt đậu xe trong hầm, thế nhưng có nhiều vị "hàng xóm" coi hầm đậu xe chung cư là bãi đậu xe của nhà mình vậy, thích đậu thì đậu không cần biết đến ai.

Tình trạng tái diễn nhiều lần, khổ thân người về sau 

Tình trạng tái diễn nhiều lần, khổ thân người về sau 

Cùng ở tòa nhà, cùng chi trả tiền như nhau để thuê chỗ đậu xe, các cụ các mợ đậu phần của mình đi, đằng này một mình đậu hẳn hai lốt xe như thế này, làm sao xe khác vào đậu được. Báo hại nhiều người phải đánh xe đi chỗ khác đậu. 

Báo lên ban quản lý thì các vị cũng bó tay với kiểu đậu xe này. Mà đậu xe ngoài đường thì bị phạt, phải chạy sang chung cư khác thuê chỗ đậu qua đêm với giá cắt cổ.

Các cụ các mợ lần sau có đậu xe thì đậu đúng chỗ, đúng lốt đã mua của mình, đừng giành phần của người khác khi người ta cũng trả tiền như vậy. Khó coi lắm.

Cùng là người tiêu dùng như nhau, thì cũng phải thấu hiểu nỗi khó khăn của nhau, cùng bảo vệ và chia sẻ quyền lợi cho nhau mới đúng chứ!

video xem nhiều