Mua bánh gato ngoài hàng, lúc ăn có cảm giác bột bột là sao?

Đăng bởi: Đậu Xanh   -   Thứ bảy, 06/07/2019, 12:26 PM

Thi thoảng tôi mua bánh gato ngoài hàng cho con ăn, cảm giác lờ lợ, bột bột trong miệng.

Thích làm bánh nên hơn một năm nay, tôi mày mò làm bánh gato qua các video trên mạng xã hội. 

Để có thể làm bánh chuẩn hơn, tôi đã chi tiền triệu để đi học làm bánh gato tại một lớp học dành cho các mẹ bỉm sữa. 

Phải thừa nhận tự tay làm cái gì cũng thơm ngon, khác hẳn ngoài hàng. Tôi cho rất nhiều người ăn thử, ai cũng khen ngon và có vị thơm ngon tự nhiên mà ngoài hàng không có. 

 Bánh gato ngoài hàng làm bằng nguyên liệu ủa a sao vẫn là câu hỏi của khách hàng? Ảnh minh họa. 

 Bánh gato ngoài hàng làm bằng nguyên liệu ủa a sao vẫn là câu hỏi của khách hàng? Ảnh minh họa. 

Đặc biệt là cốt bánh gato luôn thơm xốp, có độ dai nhất định vì bánh nở bằng lòng trắng trứng. 

Nhiều khi tôi tự hỏi, mình mua nguyên liệu đắt đỏ vậy, tại sao ngoài hàng họ làm bằng nguyên liệu gì mà bánh có giá rẻ mạt đến thế?

Thi thoảng lười biếng, tôi ra hàng mua bánh gato cho con ăn. Tuy nhiên, trái với mong muốn của tôi, bánh ngoài hàng có vị gì đó lờ lợ, bột bột trong miệng.

Cảm giác bánh không nở bằng lòng trắng trứng mà nở bằng phụ gia gì đó?

Có ai lý giải giúp tôi không?

video xem nhiều