Mua balo "hàng hiệu" cho con đi học, tôi lo nhầm hàng nhái!

Đăng bởi: Lan Nguyễn   -   Thứ ba, 13/08/2019, 06:44 AM

Tôi có mua balo cho con và được giới thiệu là hàng hiệu nhưng không biết mình có bị lừa hay không.

Gần đây tôi có mua cho con chiếc balo với giá gần 1 triệu đồng, thấy con thích nên cũng chiều ý nhưng nói thật với người ở quê như tôi mà chi tiền mua chiếc balo với giá như thế thì cũng "đau ví" lắm rồi.

Tôi chấp nhận mua sản phẩm phần nào cũng vì nghe lời giới thiệu của bà chủ một cửa hàng bán dụng cụ học sinh ở chợ. Người bán cho rằng đây là chiếc balo có nhãn hiệu nổi tiếng nên tôi quyết định thưởng cho con.

Giờ mua xong rồi về đọc báo thấy tin, Đội Quản lý thị trường số 10 Lạng Sơn vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện lượng lớn ba lô học sinh không rõ nguồn gốc, có khi nào tôi mua nhầm đồ nhái?

 Lực lượng chức năng kiểm tra toàn bộ hàng hóa. (Ảnh trên báo Chất lượng Việt Nam).

 Lực lượng chức năng kiểm tra toàn bộ hàng hóa. (Ảnh trên báo Chất lượng Việt Nam).

Cụ thể theo truyền thông đưa tin, Đội Quản lý thị trường số 10 vừa tiến hành kiểm tra xe ô tô khách phát hiện có 191 chiếc ba lô học sinh, 204 cái quần dài thể thao. Trong số đó, có 28 chiếc ba lô học sinh và 88 chiếc quần dài thể thao là hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu ADIDAS, NIKE đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Toàn bộ số hàng hóa trên tại thời điểm kiểm tra không có hóa đơn, chứng từ gì chứng minh nguồn gốc kèm theo.

Giờ cũng mua balo rồi, thôi cứ để cho con dùng xem có bền và chất lượng như bà chủ giới thiệu hay không, chứ nói thật tôi mua cũng tin lời giới thiệu vì không rành phân biệt hàng thật và hàng nhái như thế nào. Ai có kinh nghiệm gì không, xin tư vấn giúp để những mùa sau tôi yên tâm hơn khi chọn đồ chon con.

video xem nhiều