MTV Việt Nam tiết lộ lý do lựa chọn Minh Hằng là đại diện nước nhà tới MTV EMA 2018

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 05/10/2018, 06:25 AM

Thông tin này khiến fan hâm mộ của Minh Hằng không khỏi tự hào. Nhiều nghệ sĩ cũng gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Tối 4/10, MTV Việt Nam đã đăng tải thông tin Minh Hằng là đại diện chính thức của Việt Nam có mặt tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) của Giải thưởng MTV EMA 2018.

 

 

Đây là kết quả cuộc họp giữa MTV Vietnam và MTV quốc tế về việc rút ngắn vòng bình chọn trong nước để MTV Việt Nam tập trung nhân lực cũng như giúp ứng viên được chọn có thêm thời gian chuẩn bị cho cuộc tranh tài này.

Với kết quả này, Minh Hằng sẽ đối đầu trực tiếp với các nghệ sĩ là đại diện của Singapore, Phillipines, Indonesia, Thái Lan và Malaysia bằng lượt bình chọn của khán giả để giành lấy cơ hội tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018 tại Tây Ban Nha.

 

 

Đại diện MTV Việt Nam chia sẻ về lý do lựa chọn Minh Hằng: “MTV EMA là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp, cống hiến cho nền âm nhạc, luôn hoạt động không ngừng nghỉ và có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. MTV Việt Nam quyết định chọn Minh Hằng vì đây là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Các sản phẩm của nữ ca sĩ cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả”.

video xem nhiều