Một xe ben mất lái đâm trực diện vào quán ăn đêm tại TP.HCM

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 27/05/2019, 04:23 AM

Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phong tỏa và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng.

Khoảng 21h30 ngày 27/5, một chiếc xe ben mang BKS 51C-926.98 đi từ đường Nguyễn Văn Linh, qua cầu Chánh Hưng đến giao lộ Hưng Phú – Phạm Hùng đã đâm trực diện vào nhà số 677 đường Hưng Phú (Quận 8, TP.HCM).

Chiếc xe tải gây tai nạn

Chiếc xe tải gây tai nạn

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, sau khi nghe thấy tiếng xe rất lớn, họ quay ra và thấy xe đâm vào dải phân cách, lao thẳng vào nhà dân. Cụ thể, chiếc xe ben này sau khi xuống dốc ở cầu Chánh Hưng đã va chạm với một xe máy đi ngược chiều dẫn đến việc mất lái, đâm trực diện vào nhà dân ven đường. Ngôi nhà này là một quá ăn đêm. Bị xe ben đâm mạnh, ngôi nhà đổ sập hoàn toàn, nhiều vật dụng bị hư hại. Tại thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trong nhà có vài thành viên của gia đình chủ và hai hành khách.

Đến 23h cùng ngày, lực lượng cảnh sát và cứu hộ đã có mặt và phong tỏa hiện trường, dùng máy móc nghiệp vụ để cứu hộ những người đang mắc kẹt bên trong ngôi nhà đổ sập. Hiện tại, lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng này.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã có mặt tại hiện trường

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã có mặt tại hiện trường

Ảnh: Đặng Kiệt

video xem nhiều